Trang chủ  Bài viết

Bài viết

Có nên mua kho lạnh mini cũ?

 12/1/2021   4 lượt xem

Bạn đang kinh doanh nhỏ và cần phải bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp? Bạn đang nghĩ có nên mua kho lạnh mini cũ để sử dụng? Xem bài viết bên dưới để giải đáp những thắc mắc trên nhé. 

Xem chi tiết 

Thanh lý kho lạnh mini

 11/30/2021   14 lượt xem

Nếu bạn đang cần bảo quản hàng hóa nhưng một chiếc tủ đông thì quá nhỏ còn kho lạnh thì quá lớn. Vậy, bạn nên tìm hiểu về kho lạnh mini. Xem ngay bài viết về thanh lý kho lạnh mini bên dưới nhé!

Xem chi tiết 

Thanh lý kho lạnh

 11/29/2021   9 lượt xem

Bạn đang cân nhắc việc có nên lắp đặt kho lạnh? Bạn còn lo ngại về chi phí, nhân công và thời gian thi công? Vậy thì bạn nên tìm hiểu về dịch vụ thanh lý kho lạnh cũ ngay.

Xem chi tiết 

Tìm mua đồ thanh lý quán nhậu

 11/17/2021   33 lượt xem

Để chuẩn bị mở quán nhậu, quán ăn thì việc đầu tiên bạn cần làm là trang bị đồ dùng cho quán. Việc này đòi hỏi bạn bạn phải chi một khoản tiền không nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua đồ thanh lý quán nhậu để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết 

Thanh lý quán nhậu ở đâu?

 11/16/2021   41 lượt xem

Trong thời điểm dịch bệnh đang ngày càng kéo dài, việc kinh doanh quán nhậu gặp không ít khó khăn. Bạn đang muốn ngừng kinh doanh quán nhậu hay muốn tân trang lại quán nhậu của mình? Bạn chưa biết thanh lý quán nhậu ở đâu? Xem ngay bài viết dưới đây.

Xem chi tiết 

Thanh lý đồ dùng quán nhậu

 11/15/2021   41 lượt xem

Nếu bạn đang tìm mua đồ dùng quán nhậu đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ thanh lý đồ dùng quán nhậu của Đồ cũ Tiến Lên

Xem chi tiết 

Thanh lý bàn ghế quán nhậu

 11/14/2021   36 lượt xem

Bàn ghế là một đồ dùng rất quan trọng đối việc mở một quán nhậu. Bạn cần phải chuẩn bị số lượng lớn và chất lượng phải đảm bảo. Điều này sẽ khiến bạn chi khá nhiều tiền nên hãy tham khảo về dịch thanh lý bàn ghế quán nhậu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Thanh lý quán nhậu trọn gói

 11/13/2021   48 lượt xem

Làm thế nào để có thể cắt giảm bớt chi phí cơ sở vật chất khi kinh doanh quán nhậu? Bạn hãy thử cân nhắc đến việc mua lại các đồ dùng quán nhậu đã qua sử dụng để giảm bớt chi phí nhé. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích về dịch vụ thanh lý quán nhậu trọn gói nhé!

Xem chi tiết 

Thanh lý đồ cũ quán nhậu

 11/12/2021   40 lượt xem

Bạn vừa mở quán nhậu và đang chọn mua các đồ dùng cho quán của mình? Nếu bạn có số vốn đầu tư không lớn và muốn bắt đầu từ quán nhậu bình dân thì hãy cân nhắc chọn mua thanh lý đồ cũ quán nhậu.

Xem chi tiết 

Thanh lý quán nhậu

 11/11/2021   48 lượt xem

Khi bắt đầu việc kinh doanh quán nhậu thì bạn sẽ phải đầu tư nhiều tiền vào việc trang bị các cơ sở vật chất. Bạn có thể nghĩ đến việc mua các đồ dùng quán nhậu đã qua sử dụng để giảm bớt chi phí ban đầu. Xem ngay bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thanh lý quán nhậu.

Xem chi tiết 

Thanh lý, thu mua kho đông lạnh

 11/3/2021   52 lượt xem

Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng đầu tư kho đông lạnh để bảo quản sản phẩm. Thế nhưng, chi phí mua và lắp đặt lớn cũng như tốn nhiều thời gian thi công lại là trở ngại cho họ. Xem ngay bài viết dưới đây về dịch vụ thanh lý, thu mua kho đông lạnh.

Xem chi tiết 

Thanh lý, thu mua kho lạnh

 11/2/2021   40 lượt xem

Nếu đang kinh doanh về các sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp, bạn nên tìm mua một chiếc kho lạnh. Nếu khả năng đầu tư của bạn không nhiều thì xem ngay bài viết bên dưới về dịch vụ thanh lý, thu mua kho lạnh cũ nhé!

Xem chi tiết 

Thanh lý, thu mua kho cấp đông

 11/1/2021   41 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua kho cấp đông để hỗ trợ cho việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm của mình. Để tiết kiệm chi phí bạn chọn mua lại kho cấp đông đã qua sử dụng. Vậy thì hãy xem ngay bài viết về dịch vụ thanh lý, thu mua kho cấp đông bên dưới ngay!

Xem chi tiết 

Thu mua kho cấp đông

 10/31/2021   50 lượt xem

Bạn đang có kho cấp đông nhưng không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng. Thế thì bạn có thể nghĩ đến việc thanh lý lại để tiết kiệm được một khoản tiền. Tham khảo bài viết dưới đây về dịch vụ thu mua kho cấp đông của Đồ cũ Tiến Lên.

Xem chi tiết 

Thu mua kho đông lạnh

 10/30/2021   0 lượt xem

Muốn cất giữ, lưu trữ thực phẩm số lượng lớn thì trang bị một kho lạnh là điều tiên quyết. Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn sẽ làm gì với kho đông lạnh? Xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thu mua kho đông lạnh.

Xem chi tiết 

Thu mua kho lạnh

 10/29/2021   37 lượt xem

Khi cần lưu trữ thực phẩm, sản phẩm cần bảo quản với nhiệt độ thấp thì kho lạnh là một vật dụng không thể thiếu. Nếu bạn đang có mong muốn thanh lý kho lạnh cũ thì hãy xem ngay bài viết dưới đây về dịch vụ thu mua kho lạnh của Đồ cũ Tiến Lên.

Xem chi tiết 

Thanh lý bồn nước inox 2000l

 9/16/2021   89 lượt xem

Nhu cầu dùng bồn nước đang dần tăng cao bởi sự quan tâm của khách hàng đến chất lượng nước mà gia đình đang sử dụng càng lớn. Bồn nước inox 2000l là loại bồn nước rất được ưa thích. Tham khảo bài viết dưới đây về thanh lý bồn nước inox 2000l nhé!

Xem chi tiết 

Thanh lý bồn nước inox 1000l

 9/15/2021   62 lượt xem

Bạn đang tìm một giải pháp để đảm bảo luôn có nước sạch để dùng. Vậy thì bạn nên tìm hiểu ngay về bồn nước inox 1000l cũ. Bài viết sau có thể giúp bạn hiểu thêm về thanh lý bồn nước inox 1000l.

Xem chi tiết 

Thanh lý bồn nước inox 500l

 9/14/2021   64 lượt xem

Bồn nước inox 500l là một trong những lựa chọn được người dùng ưa chuộng. Ngay cả với các bồn nước đã qua sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về dịch vụ thanh lý bồn nước inox 500l.

Xem chi tiết 

Thanh lý bồn nước công nghiệp giá tốt

 9/13/2021   74 lượt xem

Bạn đang cần mua bồn nước công nghiệp cũ cho khách sạn, nhà hàng, nhà máy,... của bạn? Bạn chưa tìm được nơi bán thanh lý bồn nước công nghiệp giá tốt. Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Thanh lý bồn nước inox giá tốt

 9/12/2021   130 lượt xem

Ngày nay, các gia đình có xu hướng chọn mua bồn nước inox cũ để tiết kiệm chi phí. Vì thế, bạn phải biết một số lưu ý và thông tin về dịch vụ thanh lý bồn nước inox giá tốt để có thể đảm bảo tiêu chí tiết kiệm tối ưu. Xem ngày bài viết bên dưới để có thể lựa chọn bồn nước tốt nhé!

Xem chi tiết 

Hỗ trợ trực tuyến

0932747963
3,3K 998 1K 1,3K