Trang chủ  Bài viết

Bài viết

Thu mua đồ trang trí khách sạn cũ

 5/15/2022   18 lượt xem

Bạn đang có ý định trang trí lại khách sạn của mình. Phải làm gì với những đồ dùng cũ? Bài viết về thu mua đồ trang trí khách sạn cũ dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải.

Xem chi tiết 

Thu mua vật dụng khách sạn cũ

 5/14/2022   37 lượt xem

Để kinh doanh khách sạn, cần phải đầu tư rất nhiều vật dụng cần thiết. Khi có nhu câu thay thế hoặc thanh lý khách sạn, những vật dụng này có thể bán lại để thu lại vốn. Dưới đây là bài viết về thu mua vật dụng khách sạn cũ mà bạn có thể tham khảo.

Xem chi tiết 

Thu mua thiết bị vệ sinh khách sạn cũ

 5/13/2022   48 lượt xem

Vệ sinh là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của khách sạn. Bạn đang muốn thanh lý lại thiết bị vệ khách sạn để thay thế bằng thiết bị mới? Bài viết về thu mua thiết bị vệ sinh khách sạn cũ dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem chi tiết 

Thu mua tủ lạnh khách sạn cũ

 5/12/2022   21 lượt xem

Phòng khách sạn ngày nay đa số đều được trang bị tủ lạnh riêng. Khi cần thanh lý lại số lượng lớn tủ lạnh khách sạn thì bạn cần làm gì? Bài viết thu mua tủ lạnh khách sạn cũ dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem chi tiết 

Thu mua máy giặt khách sạn cũ

 5/11/2022   54 lượt xem

Thanh lý máy giặt khách sạn ở đâu để được giá tốt là câu hỏi mà nhiều khách sạn đang quan tâm. Vậy thì mời bạn đọc bài viết về thu mua máy giặt khách sạn cũ dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Xem chi tiết 

Thu mua tivi khách sạn cũ

 5/10/2022   60 lượt xem

Liệu tivi khách sạn cũ của bạn có bán được với giá cao? Ở đâu chuyên thu mua đồ cũ khách sạn? Bài viết về thu mua tivi khách sạn cũ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân.

Xem chi tiết 

Thu mua máy lạnh khách sạn cũ

 5/9/2022   62 lượt xem

Khách sạn của bạn có số lượng lớn máy lạnh cần phải thay mới. Làm cách nào để giải quyết được chúng một cách nhanh chóng? Bài viết về thu mua máy lạnh khách sạn cũ sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

Xem chi tiết 

Thu mua nệm khách sạn cũ

 5/8/2022   48 lượt xem

Thu mua nệm khách sạn cũ là một trong những dịch vụ rất hot hiện nay.Thế nhưng thông tin cụ thể về dịch vụ này vẫn chưa được nhiều người biết đến. Để có thể hiểu thêm về dịch vụ thu mua bạn có thể xem qua bài viết dưới đây.

Xem chi tiết 

Thu mua bàn ghế khách sạn cũ

 5/7/2022   51 lượt xem

Bàn ghế khách sạn là một đồ dùng cần thiết và được sử dụng rất nhiều. Khi bạn có bàn ghế cần thanh lý để dọn dẹp khách sạn thì cần phải làm gì? Bài viết về thu mua bàn ghế khách sạn cũ sẽ giúp bạn.

Xem chi tiết 

Thu mua quầy lễ tân khách sạn cũ

 5/6/2022   75 lượt xem

Cần phải làm gì khi bạn muốn thay thế quầy lễ tân khách sạn của mình? Thanh lý quầy lễ tân ở đâu giá tốt? Bài viết dưới đây về thu mua quầy lễ tân khách sạn cũ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Xem chi tiết 

Thu mua giường khách sạn cũ

 5/5/2022   62 lượt xem

Khách sạn bạn đang kinh doanh cần thay đổi toàn bộ hệ thống giường. Cần phải làm gì để thanh lý giường một cách nhanh chóng? Xem ngay bài viết thu mua giường khách sạn cũ dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn 5 sao

 5/4/2022   44 lượt xem

Khách sạn 5 sao là một cái tên không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Bạn muốn thanh lý đồ cũ khách sạn thì nên làm gì trước tiên? Hãy xem ngay bài viết thu mua đồ cũ khách sạn 5 sao dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn 4 sao

 5/3/2022   56 lượt xem

Hãy cùng Đồ cũ Tiến Lên tìm hiểu về dịch vụ thu mua đồ cũ khách sạn 4 sao ở bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ này nhé.

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn 3 sao

 5/2/2022   36 lượt xem

Bạn muốn trang trí lại khách sạn 3 sao của mình? Những đồ dùng cũ có thể làm gì? Xem bài viết dưới đây về thu mua đồ cũ khách sạn 3 sao để có câu trả lời nhé!

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn 2 sao

 5/1/2022   40 lượt xem

Đang cần thanh lý đồ dùng khách sạn 2 sao thì phải làm gì? Ở đâu thu mua đồ cũ giá cao? Xem ngay bài viết về thu mua đồ cũ khách sạn 2 sao dưới đây nhé!

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn 1 sao

 4/30/2022   35 lượt xem

Bạn đang sở hữu một khách sạn 1 sao hoạt động lâu năm? Bạn cần thanh lý đồ cũ? Bài viết thu mua đồ cũ khách sạn 1 sao dưới đây là dành cho bạn.

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn nghỉ dưỡng

 4/29/2022   42 lượt xem

Khách sạn nghỉ dưỡng cần đầu tư ban đầu rất lớn. Khi cần thanh lý lại đồ dùng khách sạn bạn cần làm gì? Xem ngay bài viết về thu mua đồ cũ khách sạn nghỉ dưỡng dưới đây.

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn con nhộng

 4/28/2022   55 lượt xem

Khách sạn con nhộng của bạn cần được tân trang hoặc có kế hoạch dừng hoạt động? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi thu mua đồ cũ khách sạn con nhộng ở đâu được giá cao.

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn căn hộ

 4/27/2022   51 lượt xem

Bạn đang kinh doanh khách sạn căn hộ? Bạn muốn thanh lý các đồ dùng cũ để tiết kiệm chi phí và tái đầu tư? Vậy thì hãy nhanh chóng đọc bài viết dưới đây về thu mua đồ cũ khách sạn căn hộ nhé!

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn sòng bạc

 4/26/2022   45 lượt xem

Đồ dùng khách sạn sòng bạc liệu có thể thanh lý lại với giá cao? Ở đâu chuyên thu mua đồ cũ khách sạn sòng bạc? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho mình.

Xem chi tiết 

Thu mua đồ cũ khách sạn sân golf

 4/25/2022   55 lượt xem

Bạn đang muốn thanh lý đồ dùng khách sạn sân golf? Bạn đang tìm nơi chuyên thu mua đồ cũ? Vậy thì hãy xem ngay bài viết về thu mua đồ cũ khách sạn sân golf nhé!

Xem chi tiết 

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ