Trang chủ  Bài viết  Kinh nghiệm đồ cũ  Báo giá thanh lý đồ cũ giá cao ở TP HCM

Kinh nghiệm đồ cũ

Báo giá thanh lý đồ cũ giá cao ở TP HCM

 6/20/2021 |  Admin   722 lượt xem

Thị trường thu mua, thanh lý đồ cũ những tháng cuối năm đang bắt đầu sôi động. Bạn đang cần tìm báo giá thanh lý đồ cũ giá cao ở TP HCM? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của đồ cũ Tiến Lên để có thêm có mình một địa chỉ thanh lý đồ cũ tin cậy nhé!

Thị trường thu mua, thanh lý đồ cũ những tháng cuối năm đang bắt đầu sôi động. Bởi đây là  dịp thanh lý, nâng cấp nội thất nhà cửa để đón năm mới của các gia đình, cũng là cuối năm tài chính nên nhiều doanh nghiệp có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh và cân đối ngân sách cho thanh lý, nâng cấp hay thay đổi mô hình hợp lý cho năm tới. Chính vì vậy, nhiều khách hàng tìm kiếm đơn vị thu mua đồ cũ thanh lý với giá cao để lựa chọn.

Bạn đang cần tìm báo giá thanh lý đồ cũ giá cao tại TP HCM? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của đồ cũ Tiến Lên để có thêm có mình một địa chỉ thanh lý đồ cũ tin cậy nhé!

Tại sao khách hàng quan tâm tới báo giá thanh lý đồ cũ

Khi thanh lý đồ cũ, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là giá thanh lý. Làm sao để thanh lý đồ cũ được giá cao nhất, trong thời nhanh nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh lãng phí. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm báo giá của các đơn vị thu mua đồ cũ để lựa chọn cho mình đơn vị có giá thu mua cao nhất.

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng nên đồ cũ Tiến Lên luôn cố gắng làm sao để có thể thu mua đồ cũ của khách hàng với giá tốt nhất. Đội ngũ thẩm định của chúng tôi phải là những nhân sự có chuyên môn, làm việc khách quan, trung thực để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tránh làm mất thời gian và chi phí của cả hai bên trong quá trình thu mua, thanh lý đồ dùng.

Với dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao, thu mua tận nơi, tại nhà mang lại sự tiện lợi và chủ động cho khách hàng. Cho đến nay, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đồ cũ Tiến Lên vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng cao nhất của thị trường. Là một trong những đơn vị báo giá thanh lý đồ cũ giá cao tại TP HCM, bạn có thể bấm gọi 0932747963 để tham khảo dịch vụ.

Báo giá thanh lý đồ cũ giá cao ở TP HCM

Không giống như báo giá khi mua đồ mới, để xác định được giá thu mua thanh lý đồ dùng, bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố như:

 • Loại đồ dùng thanh lý, tình trạng đồ dùng hiện tại
 • Thương hiệu xuất xứ, năm sản xuất,
 • Màu sắc, kiểu dáng, thiết kế
 • Chất liệu
 • Những yếu tố đặc biệt của đồ dùng
 • Số lượng
 • Nhu cầu thu mua
 • Mục đích thu mua

Để từ đó ra giá thu mua tốt nhất cho khách hàng tại TP HCM.

Báo giá thanh lý đồ cũ giá cao ở TP HCM

Trên thực tế có hàng trăm loại đồ dùng khác nhau đến từ hàng chục thương hiệu, nhà sản xuất khác nhau. Mỗi đồ dùng có tình trạng sử dụng và chất lượng khác nhau, thiết kế, chất liệu khác nhau, … chính vì vậy, để đưa ra một báo giá cố định như một balem bảng giá cho khách hàng tham khảo là điều rất khó khả thi.

Do đó, để đưa ra được báo giá thu mua tốt nhất, đơn vị thu mua cần phải được nhìn thấy sản phẩm trực tiếp, kiểm tra trực tiếp mới có thể ra giá chính xác, khách quan được. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ dùng thì nên tham khảo một số đơn vị thu mua mà bạn cho là uy tín có thể gửi ảnh qua zalo hoặc đến tận nơi kiểm tra vào báo giá để có cơ sở chọn cho  mình cửa hàng thu mua giá tốt nhất.

Trên thực tế, có nhiều đơn vị khi trao đổi qua điện thoại, zalo thì hứa hẹn báo giá cao. Tuy nhiên khi tới trực tiếp kiểm tra sản phẩm thì tìm đủ mọi lý do để dìm giá, ép giá khách hàng, thanh lý đồ cũ giá rẻ. Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thanh lý tại TP HCM cũng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Cách chọn đơn vị thu mua đồ cũ thanh lý giá cao tại TP HCM

Để chọn được đơn vị thu mua thanh lý đồ cũ giá cao, bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm sau:

 • Tham khảo người thân, bạn bè của bạn, những người đã từng sử dụng dịch vụ thanh lý đồ cũ để có thêm cho mình kinh nghiệm và thông tin của những đơn vị thu mua uy tín, không uy tín để lựa chọn.
 • Tìm hiểu trên internet, các diễn đàn, kinh nghiệm trong các hội để lựa chọn cho mình được một vài địa chỉ thu mua tin cậy, được khách hàng đánh giá cao.
 • Liên hệ trực tiếp với các đơn vị thu mua mình đã chọn ở trên để tham khảo trực tiếp và lựa chọn đơn vị mình cho là phù hợp nhất.
 • Trong quá trình tiếp xúc, giao dịch thấy không ổn bạn có thể lựa chọn đơn vị khác.

Báo giá thanh lý đồ cũ giá cao ở TP HCM

Quá trình thu mua, thanh lý đồ cũ là một hoạt động mua bán, giao dịch tự nguyện dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi, thuận mua vừa bán. Quý khác hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị tốt nhất để thanh lý đồ dùng được giá cao nhất. Quý khách hàng cần đồ cũ Tiến Lên báo giá thanh lý đồ cũ giá cao tại TP HCM vui lòng liên hệ 0932747963. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt báo giá nhanh chóng, giá tốt, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ