Trang chủ  Bài viết  Kinh nghiệm đồ cũ  Có nên mua nồi, xoong inox thanh lý hay không?

Kinh nghiệm đồ cũ

Có nên mua nồi, xoong inox thanh lý hay không?

 1/16/2020 |  Admin   2060 lượt xem

Hiện này các nhà hàng, quán ăn được mở ra rất nhiều thì nhu cần về các dụng cụ, thiết bị trong bếp công nghiệp cũng tăng lên.

Vậy nên, một con số không nhỏ các chủ cửa hàng tìm đến đồ cũ, đồ thanh lý nhằm giảm bớt chi phí. Hãy cùng nhau điểm qua một vài chú ý về nồi, xoong inox thanh lý và cân nhắc xem lựa chọn của bạn có phù hợp không nhé!

Lý do bạn chọn mua nồi, xoong inox thanh lý

• Nồi, xoong inox thanh lý thường có ưu điểm về mặt giá thành khi mua. Giá thành loại này thường rẻ hơn một nửa so với nồi mới. Hơn nữa nồi nấu, xoong inox thanh lý còn có một số ưu điểm sau:

• Nồi, xoong inox thanh lý nếu lựa chọn kĩ thì dùng vẫn tốt.

• Bạn muốn để dành tiền vào  đầu tư một thiết bị khác trong căn bếp. Mà trong trường hợp không có nhiều vốn đầu tư mua nồi mới.

Có nên mua nồi, xoong inox thanh lý hay không? 1

Vậy liệu có nên mua nồi, xoong inox thanh lý hay không?

Bên trên mình đã liệt kê một số ưu điểm của nồi, xoong inox thanh lý. Dưới đây mình sẽ liệt kê một số nhược điểm và một số điểm trừ của nồi, xoong inox thanh lý. Việc sử dụng nồi, xoong inox thanh lý là một biện pháp tạm thời. Nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng những loại nồi, xoong cũ được thanh lý. Sử dụng nồi, xoong inox thanh lý đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các rủi ro của nó. Vì vậy, nếu trên cương vị một người nấu ăn, khuyên bạn không nên tiết kiệm một khoản tiền mà mua nồi nấu phở thanh lý. Dưới đây là một số lý do mà bạn không nên mua nồi, xoong thanh lý:

Chất lượng inox ở nồi, xoong cũ liệu có đảm bảo?

Đây là điều nhiều chuyên gia băn khoăn nhất vì các sản phẩm được làm từ inox rất khó để kiểm tra được chất lượng của loại inox làm ra chúng. “Thật giả lẫn lộn” giữa thời buổi này thì có thể lựa chọn được loại nồi, xoong chất lượng thực sự tốt là điều khá khó. Nồi, xoong inox mới đã khó kiểm tra chất lượng inox, nồi, xoong inox thanh lý lại càng khó hơn.

Chất lượng không đảm bảo

Khi bạn mua nồi, xoong inox thanh lý đồng nghĩa với việc bạn đánh đổi rủi ro lấy giá thành rẻ. Nồi, xoong inox bạn mua về có thể gặp bất cứ rủi ro không mong muốn nào. Bạn hoàn toàn phải là người khắc phục rủi ro. Hơn nữa chất lượng và  của nồi phở thanh lý cũng không được như mới mà giảm đi rất nhiều.

Không an toàn và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nồi, xoong inox thanh lý là những loại nồi cũ, đã qua sử dụng. Vậy nên vấn đề về an toàn thực phẩm thường không được tốt như nồi, xoong mới. Nhưng vẫn không có gì đảm bảo về an toàn của những chiếc nồi, xoong này.

Hàng không rõ nguồn gốc gắn mác thanh lý

Vấn đề hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đang là vấn đề nổi cộm trong thị trường nồi, xoong inox. Nhiều cơ sở mua nồi, xoong không rõ chất lượng, hàng giả, hàng nhái với giá cực thấp. Sau đó gán mác là nồi, xoong inox thanh lý để bán. Hình thức thì rất đẹp nhưng chất lượng khi sử dụng sẽ rất tệ. Những sản phẩm nhái có chất lượng kém được phủ một lớp vỏ bóng bẩy và gán mác thanh lý để dễ bán hơn. Thường thì khi dùng những hàng này sẽ rất nhanh xuống cấp, bị cháy sát đồ ăn, lúc đầy “Vừa tiền mất, tật mang.”

Có nên mua nồi, xoong inox thanh lý hay không? 2

Một vài kinh nghiệm khi mua nồi nấu phở điện thanh lý

Tuy nhiên, nếu sau khi suy nghĩ kĩ lưỡng mà vẫn quyết định mua nồi, xoong thanh lý. Thì mình có 1 vài lời khuyên cho bạn khi đi mua chúng và chọn nơi chuyển thanh lý đồ cũ quán ăn để mua ở TP HCM.

Như đã nói ở trên bạn nên thêm một khoản tiền vào để mua nồi, xoong inox chính hãng. Nhưng nếu kinh phí có hạn mà bạn lại cần gấp nồi, xoong. Vậy thì mình sẽ nói thêm một vài kinh nghiệm của mình khi đi mua nồi, xoong inox thanh lý. Sao cho bạn chọn mua được nồi, xoong inox thanh lý tốt nhất. Dưới đây là một vài lưu ý khi đi mua nồi, xoong inox thanh lý:

• Phải quan sát hình thức nồi xem còn mới hay đã cũ. Nồi, xoong  có bị gỉ hay hỏng hóc gì không?

• Kiểm tra loại inox làm nồi xem là inox 304 hay là inox 201. Do công ty nào sản xuất và phân phối? Với Inox 304 giá sẽ đắt hơn các loại nồi, xoong bằng inox khác.

• Khi mua nên đi cùng ai đó có kiến thức về việc lựa chọn các loại nồi, xoong inox cũng như các thiết bị inox nhà bếp.

Nếu bạn tìm nới thanh lý chén dĩa cũ ở Sài Gòn. Bạn có thể tham khảo tại đây giadocu.com

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ