Trang chủ  Bài viết  Kinh nghiệm đồ cũ  Nên chọn những đồ cũ nào của quán ăn để mua

Kinh nghiệm đồ cũ

Nên chọn những đồ cũ nào của quán ăn để mua

 7/8/2020 |  Admin   1840 lượt xem

Kinh doanh quán ăn hiện nay đang là một ngành nghề thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khởi nghiệp bởi tập khách hàng lớn và đa dạng.

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho một quán ăn chính thức đi hoạt động cũng không phải là một điều dễ dàng. Bên cạnh sự hiểu biết, nhạy bén và linh hoạt thì bạn cần phải có nguồn vốn đầu tư lớn.

Bạn đang muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư? Bạn lựa chọn sử dụng các sản phẩm cũ cho quán ăn để hạn chế chi phí? Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn như thế nào? Và không biết phải mua ở đâu?

Nên chọn những đồ cũ nào của quán ăn để mua

Hãy để công ty đồ cũ Tiến Lên giúp bạn.

Những đồ cũ quán ăn nên sử dụng bao gồm:

-    Bàn ghế cũ quán ăn

-    Chén dĩa quán ăn

-    Tủ lạnh, tủ đông chưa đồ trong quán ăn

-    Điều hoà cho phòng vip quán ăn

-    Quạt…

Sử dụng đồ cũ cho quán ăn mới mở mang lại những lợi ích gì?

-    Tiết kiệm chi phí: Giữa hàng loạt các chi phí cần trang trải cho việc bắt đầu kinh doanh một quán ăn mới thì việc tiết kiệm chi phí luôn được người kinh doanh quan tâm hàng đầu. Do vậy, có thể tận dụng các sản phẩm cũ, chất lượng để giảm thiểu chi phí đầu tư thì tại sao lại không sử dụng nhỉ?

-    Bảo vệ tài nguyên và môi trường: Tái sử dụng đồ cũ là một việc làm hết sức có ý nghĩa giúp bảo vệ nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Chắc hẳn bạn cũng biết nguồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta đang ngày càng khan hiếm. Do vậy, sử dụng đồ cũ đã qua sử dụng giúp tiết kiệm tài nguyên để sản xuất sản phẩm mới. Đồng thời, sử dụng đồ cũ đã qua sử dụng cho quán ăn mới cũng giúp giảm thải lượng rác thải ra ngoài môi trường, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

-    Mua được đồ cũ với chất lượng tốt: nếu chịu khó tìm tòi ở các cửa hàng thanh lý, bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm từ cửa hàng thu mua đồ cũ giá cao Tiến Lên có chất lượng rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thực của nó.

-    Dễ dàng nâng cấp và thanh lý: nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn đem bán lại đồ cũ cũng ít bị mất giá hơn do ban đầu đã mua với giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới. Sử dụng đồ cũ đặc biệt thích hợp với quán ăn do nhu cầu thay đổi của các cửa luôn diễn ra thường xuyên. Việc sử dụng đồ cũ cho quán ăn giúp bạn dễ dàng nâng cấp và thay đổi mà không mất nhiều chi phí.

Nên chọn những đồ cũ nào của quán ăn để mua

Tại sao khách hàng nên chọn Tiến Lên là đơn vị để mua đồ cũ cho quán?

Công ty thu mua đồ cũ Tiến Lên là đơn vị chuyên thu mua và phân phối đồ cũ với chất lượng và giá thành hợp lý. Đến với Tiến Lên quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của tất cả các sản phẩm. Tuy là đồ cũ, nhưng tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa nhằm đảm bảo về mặt chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi và sự yên tâm cho khách hàng chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp và kiểm tra sản phẩm cho quý khách nếu có bất cứ vấn đề gì. Quý khách cũng có thể đến tận nơi để được tư vấn, kiểm tra và lựa chọn sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.

Nên chọn những đồ cũ nào của quán ăn để mua

Bên cạnh đó, Tiến Lên cũng có dịch vụ vận chuyển tận nơi cho quý khách nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vận chuyển đối với các sản phẩm cồng kềnh.

Như vậy, đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu mua đồ cũ quán ăn bạn nhé.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ