Trang chủ  Bài viết  Kinh nghiệm đồ cũ  Top 5 lý do bán đồ cũ ở Quận 6 giá tốt hơn chỗ khác

Kinh nghiệm đồ cũ

Top 5 lý do bán đồ cũ ở Quận 6 giá tốt hơn chỗ khác

 11/20/2020 |  Admin   674 lượt xem

Đồ cũ Tiến Lên xin giới thiệu tới bạn một đơn vị thu mua đồ cũ quận 6 giá cao, rất uy tín, thu mua giá cao tại TP HCM. Và dưới đây là top 5 lý do bán đồ cũ ở Quận 6 giá tốt hơn chỗ khác để bạn có thể tham khảo.

Bán đồ cũ ở đâu có giá cao, dịch vụ thu mua đồ cũ ở đâu uy tín, đơn vị thu mua đồ cũ nào tin cậy là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đồ cũ Tiến Lên xin giới thiệu tới bạn một đơn vị thu mua đồ cũ quận 6 giá cao, rất uy tín, thu mua giá cao tại TP HCM. Và dưới đây là top 5 lý do bán đồ cũ ở Quận 6 giá tốt hơn chỗ khác để bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao, uy tín tại TP HCM

Cửa hàng bán đồ cũ ở quận 6 thuộc hệ thống phân phối của đồ cũ Tiến Lên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao và lâu năm nhất. Tại đây, cửa hàng nhận thu mua đồ cũ với giá thu mua cao so với thị trường như: 

- Đồ cũ gia đình,

- Đồ cũ văn phòng,

- Đồ cũ nhà hàng – khách sạn,

- Đồ cũ quán cafe, quán bar, karaoke, dàn âm thanh, …

Dịch vụ thu mua nhanh chóng tại khu vựa quận 6, quý khách hàng chỉ cần gọi tới 0932747963 và chờ 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt, kiểm tra đồ dùng và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi  có đội ngũ nhân sự thu mua có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, có thể định giá và báo giá sản phẩm trung thực và chính xác. Đảm bảo, quý khách hàng bán đồ cũ tại cửa hàng quận 6 sẽ không lo bị bán hớ, không lo bị ép giá, dìm giá sản phẩm. Chúng tôi luôn thu mua đúng giá trị thực tế của đồ dùng bạn cần bán, đưa ra mức giá tốt hơn các đơn vị khác và không thu thêm bất kể khoản phụ phí vận chuyển, dịch vụ hay khoản phí nào.

Dịch vụ thu mua đồ cũ quận 6 nhận thu mua đồ cũ các loại tận nơi, tại nhà khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, thu mua cả ngày nghỉ và ngày lễ. Chỉ cần khách hàng bấm gọi 0932747963, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng, giúp khách hàng luôn chủ động trong thời gian thu mua. Chính sách thanh toán tin cậy, thanh toán gọn lẹ ngay khi mua hàng, thanh toán một lần theo yêu cầu của khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trải nghiệm dịch vụ thu mua đồ cũ quận 6, đảm bảo bạn sẽ nhận về sự hài lòng cao nhất. Thanh lý đồ cũ của mình với giá cao nhất, nhanh nhất, nhận tiền liền tay. Khoảng cách giữa bạn và chúng tôi chỉ cách nhau mười con số 0932747963, vì vậy hãy phá vỡ khoảng cách này bất kể khi nào bạn muốn nhé.

Top 5 lý do bán đồ cũ ở Quận 6 giá tốt hơn chỗ khác

Top 5 lý do bán đồ cũ ở Quận 6 giá tốt hơn chỗ khác

Dịch vụ thu mua đồ cũ quận 6 luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất, báo giá trung thực và chính xác tới khách hàng. Dưới đây là 5 lý do bạn luôn nhận được giá tốt khi bán đồ cũ ở quận 6:

  • Là đơn vị thu mua lâu năm trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn am hiểu sản phẩm thu mua và thị trường, giá cả. Chính vì vậy, chúng tôi có thể kiểm định sản phẩm chính xác, báo giá trung thực và đảm bảo giá thu mua tốt nhất.
  • Chúng tôi có các cửa hàng phân phối, thu mua, thanh lý ngay  tại quận 6, không cần phải di chuyển xa xôi, không tốn kém nhiều chi phí đi lại nên có thể thu mua đồ cũ với giá cao.
  • Đồ cũ Tiến Lên là đơn vị thu mua trực tiếp để phục vụ nhu cầu của người cần, chúng tôi không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Thu mua trực tiếp, kinh doanh trực tiếp nên luôn thu mua với giá cao nhất.
  • Với 10 năm hoạt động trên thị trường, xây dựng và khẳng định uy tín qua từng dịch vụ, đến nay chúng tôi luôn có sẵn một lượng khách hàng đầu ra lớn. Đảm bảo nguồn cung chất lượng với số lượng lớn nên sẽ thu mua giá cao.  
  • Đồ cũ Tiến Lên có đầy đủ trang thiết bị mua bán, sửa chữa, làm mới đồ cũ, nhân lực, nguồn lực nên không phải thuê bên ngoài. Tiết kiệm tối đa chi phí không hợp lý, sử dụng hiệu quả nguồn lực của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên hướng tới sự hài hòa lợi ích của khách hàng và thu mua đồ cũ giá cao chính là tiêu chí của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân sự thu mua có trách nhiệm, làm việc trung thực, mẫn cán nên luôn đáp ứng hiệu quả cao nhất. Đội ngũ thợ kỹ thuật làm việc hết mình, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao nhất có thể. Từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc bảo hành sản phẩm. Tiết kiệm chi phí quản lý, tập trung làm hài hòa lợi ích của khách hàng, thu mua với giá tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ và những lý do mà bạn có thể bán đồ cũ ở quận 6 có giá tốt hơn chỗ khác. Hi vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có thêm một đơn vị thu mua uy tín, có thể thanh lý đồ cũ khi cần hoặc mua đồ cũ tốt với giá hợp lý nhất.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ