Trang chủ  Bài viết  Mẹo thanh lý  Cách thanh lý đồ cũ được giá cao

Mẹo thanh lý

Cách thanh lý đồ cũ được giá cao

 12/4/2019 |  Admin   1417 lượt xem

Cách thanh lý đồ cũ được giá cao giúp bạn nắm vững bí quyết thanh lý đồ cũ giá cao thông qua 10 năm kinh nghiệm thu mua đồ cũ của Tiến Lên chia sẽ giúp quý khách hàng đặt được giá cả mong muốn.

Gia đình bạn có nhiều đồ cũ nhưng vẫn còn dùng tốt. Bạn lại có nhu cầu mua đồ khách thay thế, để tránh lãng phí và thu lại một khoản tiền nhất định hãy tìm đến dịch vụ thanh lý đồ cũ giá cao. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi băn khoăn khi thanh ly đồ cũ qua mạng.

Cách thanh lý đồ cũ được giá cao

Hiện nay chúng ta dễ dàng tìm được địa chỉ thanh lý đồ cũ qua mạng mà hình thức làm việc lại nhanh gọn và hiệu quả. Chính vì thế mà nhiều người lại cảm thấy không yên tâm với hình thức này. Nhưng bạn hãy yên tâm chỉ cần lưu ý những điều sau bạn sẽ thành công với việc đó:

  • Chọn group, diễn đàn, page... trực tuyến uy tín và lượng truy cập cao. Phân loại các mặt hàng trước để chọn được trang thanh lý đồ phù hợp. Ví dụ webtretho thanh lý đồ dùng gia đình, quần áo trẻ em, mỹ phẩm... Một số trang như raovat, muaban, rongbay... bạn nên đăng thanh lý phụ kiện làm đẹp, quần áo thời trang...
  • Đối với hình ảnh: nên chọn những hình rõ nét, da dạng góc chụp, nên là hình chụp thật sản phẩm
  • Chủ đề là phần quan trọng trong bài viết phải đánh được vào tâm lý người mua hàng, ghi rõ mặt hàng cần thanh lý để người xem dễ chọn lọc.
  • Nội dung trong bài viết tránh lan man, nên rõ ràng, chi tiết và đừng quên ghi thông tin liên lạc của bạn.
  • Để topic không bị trôi nên thường xuyên làm mới nội dung.
  • Cần chăm sóc thường xuyên cho topic thanh lý hàng của bạn bằng cách trả lời ngay những comment của những người quan tâm khi họ đặt vấn đề

Cách thanh lý đồ cũ được giá cao

Bạn cũng cần chú ý đến những phiền toái khi thanh lý đồ cũ qua mạng:

  • Việc thanh lý đồ rất dễ gặp phải phiền toái khi bạn liên tục phải tiếp điện thoại hoặc người đến xem trực tiếp nếu món đồ của bạn được nhiều người quan tâm.
  • Một số trường hợp lại gặp phiền toái khi khách hàng hẹn xem đồ hoặc hẹn lấy đồ nhưng lại lỡ hẹn làm lỡ cả công việc khi bỏ thời gian chờ đợi
  • Ngoài ra còn có trường hợp bạn ship đồ cho khách khi hàng đến họ lại không nhận làm bạn mất tiền ship oan.

Cách thanh lý đồ cũ được giá cao

Hiện nay hình thức kinh doanh nói chung và thanh lý đồ cũ qua mạng nói riêng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để rao bán, đăng bài hoặc nghiên cứu cách bán hàng hiệu quả. Để tránh trường hợp mất thời gian mà hiệu quả không cao bạn có thể chọn hình thức khác cho việc thanh lý đồ này. Hãy liên hệ cửa hàng đồ cũ Tiến Lên, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn thanh lý với giá tốt nhất.

Đồ cũ Tiến Lên là nơi tập trung những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả những món đồ còn sử dụng được hay có khả năng tái chế mà bạn cảm thấy bỏ đi là cả một sự phí phạm hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ trên 50 nhân viên chúng tôi sẽ biến những món đồ trở thành hữu ích.

Đồ cũ Tiến Lên có thể đảm bảo với khách hàng về mức giá tốt nhất bạn sẽ nhận được khi thanh lý đồ cũ văn phòng. Thế nên có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ