Trang chủ  Bài viết  Mẹo thanh lý  Đồ cũ quán ăn có tốt không?

Mẹo thanh lý

Đồ cũ quán ăn có tốt không?

 4/22/2020 |  Admin   1095 lượt xem

Khi chuẩn bị kinh doanh quán ăn, quán cà phê điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng bạn cần quan tâm nhất chính là sắm sửa các đồ nội thất bàn ghế, tủ cho quán của mình. Để tiết kiệm chi phí một số bạn sẽ chọn giải pháp mua lại đồ cũ quán ăn thanh lý hoặc tìm đến những quán cần sang lại toàn bộ cửa hàng. Thế nhưng một số bạn vẫn còn đắn đo liệu đồ cũ quán ăn có tốt không? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn chuẩn bị kinh doanh có thêm lựa chọn và cân nhắc về việc chọn lựa đồ cũ thanh lý quán ăn

  1. Những ưu điểm từ việc mua bàn ghế, đồ cũ quán ăn

Việc sắm sửa toàn bộ bàn ghế, tủ,..mới hoàn toàn sẽ không thật sự cần thiết khi bạn chuẩn bị kinh doanh quán ăn, quán cà phê, ngược lại chúng còn tiêu tốn của bạn một khoản chi phí không hề nhỏ. Thế nên ngày nay càng có nhiều người lựa chọn mua sắm các món đồ cũ quán ăn vì những ưu điểm sau:

  • Chi phí thấp

Ưu điểm vượt trội nhất khi bạn chọn mua lại các món đồ nội thất, bàn ghế quán ăn cũ chính là tiết kiệm được một số tiền rất lớn, thậm chí gấp 2,3 lần khi bạn chọn mua đồ cũ, chưa kể đến việc nếu bạn chọn những nơi thanh lý toàn bộ cửa hàng với số lượng đồ cũ nhiều thì mức chi phí sẽ càng thấp hơn rất nhiều.

Đồ cũ quán ăn có tốt không

Với số tiền tiết kiệm được bạn có thể dành để chi tiêu vào việc trang trí và mua sắm các sản phẩm khác cho quán ăn của mình đấy.

  • Kiểu dáng độc đáo

Nắm bắt được tâm lý muốn mua sắm đồ cũ, trang thiết bị, nội thất giá rẻ thế nên ngày nay có rất nhiều cửa hàng đồ cũ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người muốn tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể tìm được những món đồ cũ quán ăn với mẫu mã, kiểu dáng độc đáo với mức giá rẻ tại những cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ  và sang lại cho người có nhu cầu này.

Thêm vào đó, nếu quán bạn đi theo phong cách cổ điển, truyền thống thì những món đồ cũ sẽ là lựa chọn tuyệt vời, bởi chúng đáp ứng được sự hoài cổ và độc đáo. Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm được những món đồ trang trí quý hiếm mà nhiều người không biết được giá trị thật của chúng tại đây.

  1. Cách chọn mua đồ cũ quán ăn

Việc mua lại đồ cũ quán ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, chưa kể đến việc bạn có thể tìm thấy nhiều món đồ chất lượng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Thế nhưng trước khi quyết định mua lại những món đồ cũ quán ăn, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản để chọn được món đồ tốt nhất bạn nhé

Đồ cũ quán ăn có tốt không

  •  Kiểm tra chất lượng 

Đồ cũ quán ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua sắm thế nhưng nhược điểm của chúng chính là đã qua sử dụng, có thể sẽ hư hao và không còn chất lượng, thế nên việc bạn cần làm trước khi mua chúng về chính là kiểm tra chất lượng sản phẩm như thế nào. 

Mức giá cả sẽ tùy vào độ mới của sản phẩm thế nên việc kiểm tra trước khi mua sẽ giúp bạn có thể biết được chất lượng của chúng như thế nào cùng với đó là xác định được mức giá phù hợp của sản phẩm đó.

  •  Địa chỉ bán đồ cũ uy tín

Một trong những điều quan trọng giúp bạn mua được những món đồ cũ, hàng thanh lý chất lượng chính là chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng. Do đây chính là hàng cũ thế nên mức giá sẽ không giống như khi được niêm yết tại các cửa hàng mà sẽ do các chủ cửa hàng đồ cũ định giá. Thế nên, việc tìm được một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, thêm vào đó bạn còn được cam kết và có những chính sách mua hàng tốt hơn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những ưu điểm cũng như những kỹ năng khi mua sắm những món đồ cũ quán ăn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn và cân nhắc hơn về việc chọn những món đồ cũ quán ăn cho dự án kinh doanh của mình.

Đồ cũ Quán Ăn Tiến Lên hy vọng giúp các bạn kinh doanh quán ăn trở lại qua mùa dịch Covid-19.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ