Trang chủ  Bài viết  Mẹo thanh lý  Đồ nhà hàng thanh lý gồm những gì

Mẹo thanh lý

Đồ nhà hàng thanh lý gồm những gì

 10/11/2020 |  Admin   971 lượt xem

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người lựa chọn trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Có rất nhiều hình thức nhà hàng đang tồn tại trên thị trường hiện nay như: nhà hàng truyền thống, nhà hàng bình dân, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng Âu,.. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay thì việc kinh doanh nhà hàng cũng không phải dễ dàng. Để tồn tại được trong môi trường này bạn luôn phải nắm bắt được nhu cầu của thị trường để thay đổi phong cách và cải thiện chất lượng. Nếu bạn không làm được điều đó thì chỉ còn cách là tạm ngừng hoạt động kinh doanh này và chuyển sang một loại hình kinh doanh khác. Khi đó, bạn sẽ có nhu cầu tìm đến các đơn vị thu mua đồ cũ để thanh lý các đồ dùng cũ để giải phóng mặt bằng, thu hồi vốn và chuẩn bị cho việc kinh doanh tiếp theo.

Đồ nhà hàng thanh lý gồm những gì

Vậy các đồ nhà hàng thanh lý gồm những gì?

 • Bàn ghế
 • Tủ kệ
 • Tủ lạnh, tủ đông
 • Bát đĩa, xoong nồi, các vật dụng nấu ăn
 • Lò nướng, lò vi sóng, bếp gas, bếp điện
 • Xem thêm thanh lý đồ cũ nhà hàng khác

Tại sao nên thanh lý đồ cũ nhà hàng?

 • Tiết kiệm chi phí: đối với nhà hàng quán ăn khi có nhu cầu hoàn trả mặt bằng hay chuyển đổi hình thức kinh doanh khác thì việc bán đi các vật dụng kinh doanh cũ là cách nhanh nhất giúp bạn thu hồi lại một phần vốn và dọn dẹp mặt bằng kinh doanh
 • Có điều kiện mua thêm đồ mới hay đầu tư kinh doanh ở một lĩnh vực khác: Việc thanh lý các đồ dùng cũ không còn có nhu cầu sử dụng nữa giúp bạn giải phóng mặt bằng có vị trí trống để trang trí, thiết kế lại hợp lý, hiện đại hơn. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một lĩnh vực mới thì đây cũng là một cách để bạn có thêm một phần vốn đầu tư cho việc kinh doanh của mình.
 • Bảo vệ tài nguyên và môi trường: thanh lý đồ dùng cũ không còn sử dụng nữa là một việc làm có ích, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường. Hiện nay, công tác phân loại rác ở nước ta vẫn chưa được thực hiện đồng bộ và triệt để. Do vậy, hạn chế vứt bỏ các vật dụng cũ không còn sử dụng ra ngoài môi trường là một việc làm đáng được khuyến khích và ủng hộ.

 Đồ nhà hàng thanh lý gồm những gì

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý, thu mua đồ cũ nhà hàng vui lòng liên hệ với công ty đồ cũ Tiến Lên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Là đơn vị chuyên thu mua và phân phối đồ cũ chúng tôi thu mua tất cả các sản phẩm, vật dụng cũ, thanh lý toàn bộ nhà hàng như chén dĩa, xoong nồi, bàn ghế, …Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty đồ cũ Tiến Lên là đơn vị thanh lý nhà hàng trọn gói của mình bởi:

 • Công ty đồ cũ Tiến Lên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Chúng tôi chuyên thu mua và phân phối các sản phẩm đồ cũ chất lượng với giá cả hợp lý, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Tiến Lên thu mua tất cả các sản phẩm cũ nhà hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Ngay khi nhận được thông tin của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để tiến hành đo lường, định giá chất lượng sản phẩm để đưa ra mức giá thu mua tốt nhất.

Đồ nhà hàng thanh lý gồm những gì

 • Thanh toán luôn một lần sau khi hai bên đã thoả thuận và thống nhất được mức giá không kỳ kèo, không ép giá.
 • Tiến Lên có nhân viên và phương tiện đến tận nơi để vận chuyển sản phẩm nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển
 • Sau khi thu mua nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng đảm bảo sản phẩm trong điều kiện chất lượng tốt nhất trước khi được trao lại cho khách hàng mới.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ