Trang chủ  Bài viết  Mẹo thanh lý  Tại sao bán đồ cũ quán nhậu nếu không còn sử dụng

Tại sao bán đồ cũ quán nhậu nếu không còn sử dụng

 7/23/2020 5:34:19 PM   1008 lượt xem

Bạn là người kinh doanh quán nhậu hiện đang muốn chuyển đổi sang lĩnh vực kinh doanh mới hay bạn đang muốn thay đổi decor cho quán ăn của mình để thu hút khách hàng hơn.

Và bạn có nhu cầu thanh lý toàn bộ các đồ dùng, vật dụng kinh doanh cũ đã không còn phù hợp với hình thức kinh doanh của mình trong thời điểm hiện tại.

Tại sao bán đồ cũ quán nhậu nếu không còn sử dụng

Đồ cũ quán nhậu cần thanh lý bao gồm những vật dụng gì?

-   Bàn ghế

-   Tủ kệ

-   Tủ lạnh, tủ đông

-   Bát đĩa, xoong nồi, các vật dụng nấu ăn

-   Lò nướng, lò vi sóng, bếp gas, bếp điện

Thanh lý đồ dùng quán nhậu khi không còn sử dụng mang lại lợi ích gì?

-   Tiết kiệm chi phí: đối với nhà hàng quán ăn khi có nhu cầu hoàn trả mặt bằng hay chuyển đổi hình thức kinh doanh khác thì việc bán đi các vật dụng kinh doanh cũ là cách nhanh nhất giúp bạn thu hồi lại một phần vốn và dọn dẹp mặt bằng kinh doanh

-   Có điều kiện mua thêm đồ mới hay đầu tư kinh doanh ở một lĩnh vực khác: Việc thanh lý các đồ dùng cũ không còn có nhu cầu sử dụng nữa giúp bạn giải phóng mặt bằng có vị trí trống để trang trí, thiết kế lại hợp lý, hiện đại hơn. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một lĩnh vực mới thì đây cũng là một cách để bạn có thêm một phần vốn đầu tư cho việc kinh doanh của mình.

-   Bảo vệ tài nguyên và môi trường: thanh lý đồ dùng cũ không còn sử dụng nữa là một việc làm có ích, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường. Hiện nay, công tác phân loại rác ở nước ta vẫn chưa được thực hiện đồng bộ và triệt để. Do vậy, hạn chế vứt bỏ các vật dụng cũ không còn sử dụng ra ngoài môi trường là một việc làm đáng được khuyến khích và ủng hộ.

Bạn muốn thanh lý đồ cũ quán nhậu và đang muốn tìm một đơn vị thu mua uy tín để đảm bảo đồ dung của mình được định giá đúng mức và được trao lại các sản phẩm chất lượng tốt đến tay người dùng mới. Vậy làm cách nào để bạn có thể phân biệt được đâu là đơn vị uy tín giữ rất nhiều các đơn vị thu mua đồ cũ trên thị trường hiện nay.

Tại sao bán đồ cũ quán nhậu nếu không còn sử dụng

Cách phân biệt một đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, chuyên nghiệp

-   Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ

-   Được khách hàng cũ tin tưởng, đánh giá cao

-   Khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn và đánh giá trình độ của nhân viên và môi trường kinh doanh của cửa hàng

Đó là một vài tiêu chí khách hàng có thể tham khảo để có thể nhìn nhận, đánh giá và lựa chọn cho mình đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín, đáng tin cậy.

Là đơn vị chuyên thu mua và phân phối đồ cũ chúng tôi thu mua tất cả các sản phẩm, vật dụng cũ, thanh lý toàn bộ nhà bếp như chén dĩa, xoong nồi, bàn ghế, …Khách hàng có thể hàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty đồ cũ Tiến Lên là đơn vị thanh lý đồ cũ quán nhậu của mình bởi:

-   Công ty đồ cũ Tiến Lên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Chúng tôi chuyên thu mua và phân phối các sản phẩm đồ cũ chất lượng với giá cả hợp lý, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

-   Tiến Lên thu mua đồ cũ giá cao và tất cả các sản phẩm cũ quán ăn từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Ngay khi nhận được thông tin của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để tiến hành đo lường, định giá chất lượng sản phẩm để đưa ra mức giá thu mua tốt nhất.

-   Thanh toán luôn một lần sau khi hai bên đã thoả thuận và thống nhất được mức giá không kỳ kèo, không ép giá.

-   Tiến Lên có nhân viên và phương tiện đến tận nơi để vận chuyển sản phẩm nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển

-   Sau khi thu mua nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng đảm bảo sản phẩm trong điều kiện chất lượng tốt nhất trước khi được trao lại cho khách hàng mới.

Tại sao bán đồ cũ quán nhậu nếu không còn sử dụng

Vui lòng liên hệ với công ty thu mua đồ cũ Tiến Lên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để được tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ