Trang chủ  Bài viết  Mẹo thanh lý  Thanh lý đồ cũ quán nhậu ở đâu tại TPHCM

Mẹo thanh lý

Thanh lý đồ cũ quán nhậu ở đâu tại TPHCM

 7/29/2020 |  Admin   1693 lượt xem

Kinh doanh quán nhậu hay dịch vụ ăn uống đang là lĩnh vực kinh doanh “hot” trên thị trường hiện nay được nhiều người quan tâm đặc biệt là trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường thì nhu cầu tạm ngừng hay mở rộng kinh doanh của các chủ quán nhậu cũng diễn ra thường xuyên. Do đó, nhu cầu thanh lý đồ cũ quán nhậu cũng gia tăng hàng ngày.

Thanh lý đồ cũ quán nhậu ở đâu tại TPHCM

Tại sao bạn muốn thanh lý đồ cũ quán nhậu tại TPHCM?

  • Bạn muốn tạm ngừng kinh doanh quán nhậu để đầu tư sang một lĩnh vực kinh doanh khác

-   Bạn muốn nâng cấp, trang trí lại cơ sở kinh doanh của mình nên muốn thanh lý các vật dụng cũ để đầu tư các sản phẩm mới phù hợp hơn với xu thế của thị trường

-   Đồ dùng cho quán nhậu của bạn đã được sử dụng khá lâu và không còn phù hợp với phong cách của quán

Thanh lý đồ cũ quán nhậu mang lại lợi ích gì?

Thanh lý đồ cũ quán nhậu ở đâu tại TPHCM

-   Tiết kiệm chi phí: đối với nhà hàng quán ăn khi có nhu cầu hoàn trả mặt bằng hay chuyển đổi hình thức kinh doanh khác thì việc bán đi các vật dụng kinh doanh cũ là cách nhanh nhất giúp bạn thu hồi lại một phần vốn và dọn dẹp mặt bằng kinh doanh

-   Có điều kiện mua thêm đồ mới hay đầu tư kinh doanh ở một lĩnh vực khác: Việc thanh lý các đồ dùng cũ không còn có nhu cầu sử dụng nữa giúp bạn giải phóng mặt bằng có vị trí trống để trang trí, thiết kế lại hợp lý, hiện đại hơn. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một lĩnh vực mới thì đây cũng là một cách để bạn có thêm một phần vốn đầu tư cho việc kinh doanh của mình.

-   Bảo vệ tài nguyên và môi trường: thanh lý đồ dùng cũ không còn sử dụng nữa là một việc làm có ích, góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường. Hiện nay, công tác phân loại rác ở nước ta vẫn chưa được thực hiện đồng bộ và triệt để. Do vậy, hạn chế vứt bỏ các vật dụng cũ không còn sử dụng ra ngoài môi trường là một việc làm đáng được khuyến khích và ủng hộ.

Quán nhậu của bạn có địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh và bạn muốn tìm một đơn vị thu mua đồ cũ tại đây để thanh lý các đồ dùng cũ quán nhậu. Hãy liên hệ với Công ty đồ cũ Tiến Lên để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Là một đơn vị có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đồ cũ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, công ty Tiến Lên chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

-   Thu mua đồ cũ Tiến Lên thu mua tất cả các sản phẩm cũ quán ăn từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Ngay khi nhận được thông tin của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để tiến hành đo lường, định giá chất lượng sản phẩm để đưa ra mức giá thu mua tốt nhất.

-   Thanh toán luôn một lần sau khi hai bên đã thoả thuận và thống nhất được mức giá không kỳ kèo, không ép giá.

-   Thu mua đồ cũ giá cao Tiến Lên có nhân viên và phương tiện đến tận nơi để vận chuyển sản phẩm nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển

-   Sau khi thu mua nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng đảm bảo sản phẩm trong điều kiện chất lượng tốt nhất trước khi được trao lại cho khách hàng mới.

Thanh lý đồ cũ quán nhậu ở đâu tại TPHCM

Vui lòng liên hệ với công ty đồ cũ Tiến Lên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để được tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ