Trang chủ / Bài viết / Mẹo thanh lý / Thu mua kệ kho hàng

Thu mua kệ kho hàng

 1/3/2020 9:45:58 PM   106 lượt xem

Hình thức kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến và mở rộng không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn đối với các hộ gia đình. Vì thế nhuc ầu mua kệ khô hàng để sử dụng ngày càng nhiều, nhưng không phải ai cũng biết tìm nơi mua kệ hàng chất lượng giá cả vừa ví tiền.

1. abc

Công ty Đồ Cũ Tiến Lên chúng tôi chuyên cung cấp kê hàng chất lượng với giá thành rẻ đến khách hàng, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp cũng đã tìm đến chúng tôi để có thể tìm được những kệ hàng chất lượng với mức gía hợp lý phải chăng. Tiết kiệm chi phí hơn so với mua đồ mới mà chất lượng thì không khác là bao. 

2. edc

Vừa rẻ vừa tiết kiệm lại góp phần bảo vệ môi trường- điều mà hầu hết cả thế giới đang quan tâm. Với việc tiết kiệm được không gian đẻ đồ cùng với sự tiện  nghi mà nhiều người đã chọn kệ để hàng là lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến. Kệ để hàng cũng giúp tiết kiệm được thời gian kiểm kê và đống gói của các doanh nghiệp. Việc lựa chọn loại kệ hàng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp và người sử dụng. Chúng tôi xin đưa đến quý khách hàng một số loại kệ kho hàng được ưa chuộng và phổ biến hiện nay như sau:

- Gía kệ kho chữ V lỗ: có khả năng chịu tải trọng lên tới 120kg, dễ dàng để tháo lắp cũng như vận chuyển, thích hợp để trưng bày sản phẩm trogn cửa hàng.
- Gía kệ trung tải: có tải trọng từ 300-1200kh/tầng. Hàng hóa được xếp dỡ bằng tay hoặc thanh di động.
- Gía kệ kho tải trọng lớn lên tới 5000 kg/tầng. Phù hợp với hàng hóa của các doanh nghiệp lớn. Với lớp sơn chống gỉ và cách điện sẽ giúp cho hoạt động sản xuất được thuận tiện hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được gairi đáp và tư vấn tốt nhất, nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:
Đồ Cũ Tiến Lên
Văn phòng: 167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Kho hàng: Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline: 0932747963
Email: docutienlen@gmail.com
Website: www.giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

0932747963
3,3K 998 1K 1,3K