Trang chủ  Bài viết  Mẹo thu mua  Bồn rửa inox cũ có tốt không?

Mẹo thu mua

Bồn rửa inox cũ có tốt không?

 1/16/2020 |  Admin   1146 lượt xem

Việc setup bếp nhà hàng của bạn thật sự cần trang bị rất nhiều đồ đạc và tốn kém; vậy nên, bạn muốn tiết kiệm tiền bằng cách lựa chọn những thiết bị inox cũ. Và bồn rửa công nghiệp cũ chính là một trong những thiết bị inox nhà hàng được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng nhau điểm qua một vài chú ý về bồn rửa inox và cân nhắc xem lựa chọn của bạn có phù hợp không nhé!

Lý do khiến bạn lựa chọn bồn rửa inox cũ.

Chi phí hẳn là lí do đầu tiên khiến bạn cân nhắc đến việc lựa chọn một sản phẩm cũ nói chung hay bồn rửa inox cũ nói riêng. Thay vì một sản phẩm mới nguyên, đồ cũ vẫn sử dụng tốt giúp bạn tiết kiệm khoản tiền kha khá.

Nhưng khoan! Đó là với đảm bảo bạn mua được một bồn rửa inox cũ còn đủ tốt, không phải vài tiểu xảo che mắt công với sự thiếu hiểu biết để rồi “tiền mất tật mang”.

Chất lượng inox ở bồn rửa công nghiệp cũ liệu có đảm bảo?

Đây là điều nhiều chuyên gia băn khoăn nhất vì các sản phẩm được làm từ inox rất khó để kiểm tra được chất lượng của loại inox làm ra chúng. “Thật giả lẫn lộn” giữa thời buổi này thì có thể lựa chọn được loại bồn rửa chất lượng thực sự tốt là điều khá khó. Chậu rửa inox mới đã khó kiểm tra chất lượng inox, bồn rửa inox công nghiệp cũ lại càng khó hơn.

Phân biệt được loại inox giúp bạn phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như nắm chắc trong tay công cụ đàm phán giá cả với người bán. Trên thị trường hiện nay, bồn rửa công nghiệp được làm chủ yếu từ 3 loại inox 430, 201 và 304.

Bồn rửa inox cũ có tốt không? 1

  • Inox 430: thành phần có nhiều tạp chất, ban đầu có vẻ ngoài sáng loáng nhưng nhanh chóng bị xỉn và hoen gỉ khi sử dụng; có thể thử inox 430 bằng nam châm vì inox này có độ nhiễm từ rất cao
  • Inox 201: có vẻ ngoài sáng bóng khá giống inox 304 nhưng cầm nhẹ tay hơn, dễ bị ăn mòn; thủ bằng các thuốc tẩy chuyên dụng như nước tẩy thì có màu ố vàng, bằng axit thì có màu đỏ gạch
  • Inox 304: sáng bóng, độ bền cao và hạn chế hoen gỉ; thử bằng axit cho màu xám

Bồn rửa inox cũ có tốt không

Xác định chất lượng của bồn rửa inox công nghiệp

Là một thiết bị quan trọng tại khu vực vệ sinh, khu vực sơ chế tại bếp của nhà hàng, vì vậy khi bồn rửa inox công nghiệp xảy ra lỗi hay gặp sự cố có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ nhà hàng. Một số vấn đề thường gặp ở bồn rửa inox công nghiệp cũ đó là: các vòi nước bị tắc nghẽn, các mối hàn không chắc chắn, khả năng thoát nước kém,…

Nguy cơ nhiễm khuẩn khi sử dụng bồn rửa inox công nghiệp cũ

Một trong những nguyên tắc quan trọng khi sử dụng bồn rửa inox công nghiệp đó là: không dùng chung chậu để vệ sinh dụng cụ nhà bếp và chậu sơ chế thực phẩm vì nguy cơ nhiễm khuẩn có hại rất cao. Việc bạn lựa chọn bồn rửa inox công nghiệp thanh lý mà không tìm hiểu kĩ càng trước khi lắp đặt sẽ có thể gây ra những nguy hiểm không ngờ.

Nếu bạn cho rằng chỉ cần hỏi người bán thì bạn sẽ có đáp án? Nhưng liệu rằng những gì họ nói với bạn có là sự thật?

Những lưu ý khi mua bồn rửa inox công nghiệp cũ

Tuy nhiên trong trường hợp bạn vẫn muốn lựa chọn chậu rửa công nghiệp thanh lý thì cần phải làm gì để giảm rủi ro xuống mức thấp nhất? Đừng bỏ lỡ một vài lưu ý quan trọng dưới đây nhé!

  • Tìm hiểu thật kĩ thông tin về sản phẩm, về người bán.
  • Kiểm tra thật kĩ các loại chậu rửa trước khi quyết định mua.
  • Thu thập thông tin các loại bồn rửa inox công nghiệp trên thi trường.
  • Khi mua nên đi cùng ai đó có kiến thức về việc lựa chọn các loại bồn rửa inox công nghiệp cũng như các thiết bị inox nhà bếp.

Hy vọng với những gì chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ có thể biết thêm những thông tin cần thiết về việc lựa chọn chậu rửa công nghiệp thanh lý. Chúc các bạn thành công!

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ