Trang chủ  Bài viết  Mẹo thu mua  Tại sao nên mua đồ thanh lý quán ăn đã qua sử dụng

Mẹo thu mua

Tại sao nên mua đồ thanh lý quán ăn đã qua sử dụng

 1/15/2020 |  Admin   1292 lượt xem

Bạn có dự định mở quán cafe, quán trà sữa, hàng ăn nhưng tài chính eo hẹp không cho phép? Đồ mới đúng là rất tốt nhưng đi kèm với đó bạn phải bỏ ra cái giá vô cùng đắt đỏ... Nếu chúng ta không có điều kiện trang trải chi phí vậy tại sao không cân nhắc chọn những món đồ cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trên thực tế có rất nhiều quán ăn thanh lý đổ cũ đạt đủ tiêu chuẩn “ngon”, “bổ”, “ rẻ” . Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao bạn nên chọn mua đồ thanh lý quán ăn đã qua sử dụng thay vì tậu một những món đồ mới cho cho mình

1, Nhiều lựa chọn hơn

Tại sao nên mua đồ thanh lý quán ăn đã qua sử dụng 1

Nếu bạn chỉ có trong tay số tiền ít ỏi thì có rất ít lựa chọn khi mua đồ mới nhưng với số tiền đó bạn có rất nhiều lựa chọn đồ cũ thanh lý ở các quán ăn. Trong đó, có rất nhiều món đồ cũ có giá trị cao nhưng được thanh lý giá rẻ, bạn hoàn toàn mua được nó dễ dàng với chi phí bỏ ra rất thấp.

2, Rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Để mở một của hàng mới thì chi phí sắm đồ nội thất chiếm một phần tài chính không nhỏ. Với ưu điểm giá rẻ, đồ nội thất thanh lý là sự lựa chọn số 1để tiết kiệm của rất cửa hàng. Giá những sản phẩm thanh lý cũ này chỉ bằng ½ hoặc 1/3 giá tiền đồ mới. Nếu mua số lượng lớn, bạn có thể mặc cả để giảm giá thêm hoặc tặng kèm những đồ nội thất có giá trị nhỏ khác. Tất nhiên, đồ cũ không thể có chất lượng tương đương với hàng mới, cũng có những sản phẩm đã bị hỏng nặng, nhưng cũng có những sản phẩm gần như mới nguyên, hàng thang lý của cửa hàng chuyển hướng kinh doanh. Quan trọng là bạn biết cách quan sát, kiểm tra hàng trước khi mua. Chọn và lọc hàng để có những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ. Chỉ cần bỏ thêm 1 chút thời gian, công sức để quan sát chọn lọc sản phẩm trước khi mua bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản rất hời 

3, Đỡ mất giá hơn

Tại sao nên mua đồ thanh lý quán ăn đã qua sử dụng 2

Khi bạn mua đồ mới, sau đó thanh lý lại sẽ bị lỗ rất nhiều. Nhưng khi bạn mua đồ cũ thanh lý, khi không dùng đến nữa đem đi thanh lý lại sẽ mất giá rất ít hoặc khi bị hư hỏng cũng đỡ tiếc hơn.

4, Bảo vệ sức khỏe

Được sử dụng, tận hưởng một cái gì đó mới toanh thì có lẽ ai cũng thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng việc sử dụng những đồ vật mới như quần áo mới, sách mới,... hay ở trong không gian mới như nhà mới sơn,... có thể đem lại rất nhiều những mối nguy hại khôn lường cho sức khỏe. 

 

Trên thực tế, đồ nội thất mới có mùi sơn rất thơm nhưng đây lại là chất formaldehyde độc hại, hít phải chất này dễ gây chóng mặt, buồn nôn hay thậm chí là những nguy cơ ung thư tiềm tàng. Thông thường, phải qua 3 - 6 tháng thì chất này mới bay hơi hết. Hay như một số sách sử dụng mực in kém chất lượng dễ gây kích ứng da và có thể chứa hàm lượng chì quá cao làm suy giảm hệ miễn dịch của con người… Việc sử dụng đồ nội thất cũ hay sách cũ thực sự làm giảm đáng kể những mối đe dọa đến sức khỏe con người mà bạn nên lưu tâm. 

4, Bảo vệ môi trường 

Sử dụng đồ thanh lý giúp giảm rác thải công nghiệp ra môi trường. Việc chúng ta sử dụng đồ thanh lý chính là đã tham gia vào quá trình tái chế trực tiếp và góp công sức lớn vào việc bảo vệ môi trường. Vừa có được đồ dùng giá rẻ và vừa bảo vệ được môi trường sống của chính chúng ta, không thể phủ nhận rằng lợi ích của sử dụng đồ cũ là rất lớn. 

5, Cơ hội tìm được đồ cổ, độc đáo

Hàng nội thất thanh lý cũ đa dạng rất nhiều mặt hàng, có những loại mới sử dụng, những cũng có những loại đã sử dụng lâu năm, hiện tại không sản xuất nữa. Nếu may mắn biết đâu bạn lại tìm được món đồ gì đó của những quán ăn gia truyền lâu đời là sản phẩm cổ quý hiếm, độc đáo.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ