Trang chủ  Giá thu mua hàng cũ  Thu mua đồ cũ  Thu mua đồ gỗ cũ

Thu mua đồ cũ

Thu mua đồ gỗ cũ

 1/1/2020 |  Admin   1622 lượt xem

Công ty Đồ Cũ Tiến Lên là nơi chuyên thu mua đồ gỗ cũ giá cao để tái chế, gia công mới lại bán cho khách hàng có nhu cầu và phân phối đồ cũ toàn quốc.

Công ty Đồ Cũ Tiến Lên chuyên thu mua đồ gỗ cũ với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ định giá các sản phẩm chính xác và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Tại TP.HCM, chúng tôi có nhiều cơ sở để thuận tợi cho nhu cầu của khách hàng.

Thu mua đồ gỗ cũ

Với nhiều năm có kinh nghiệm trong nghề thu đồ gỗ cũ chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về việc định giá của các món gỗ cũ như sau
- Đồ gỗ cũ cao cấp: những món đồ này thường là những đồ dùng của nhà giàu như trường kỷ, liễng thờ, bàn ghế trạm trổ hoa văn tinh tế,...nhwungx món đồ này thường được làm từ những vật liệu quý hiếm nhưu gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ hương,..Bên cạnh đó, giá của từng món đồ cũng tùy thuộc vào những chi tiết trạm trổ hao văn của từng món để định giá từng sản phẩm. 
- Đồ gỗ cũ bình dân: Những món đồ này thường thấy trong các gia đình có kinh tế bình thường hoặc giàu có nhưng lại không có đam mê về đồ gỗ, đồ gốm sứ, thích những món đồ đơn giản. Những món đồ này có thể có tuổi đời rất cao, thậm chí cao hơn những món đồ cổ đắt tiền nhưng giá trị của những món đồ cổ bình dân này thì lại không bằng so với giá của đồ cổ cao cấp. Do những món đồ này thường dễ bị lỗi mốt và không hợp với thị hiếu của thời đại nên dễ bị mất giá

Những món đồ này sau khi được thu mua sẽ đem về gia công lại rồi chuyển về miền Tây phục vụ nhu cầu tiêu dùng của các hộ gia đình tai đó. Họ không để ý đến mặt thẩm mỹ mà chỉ cần có đồ nội thất trong nhà và quan tâm đến giá cả rẻ là họ sẽ mua dùng. Vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ môi trường, không tốn công làm hàng mới. 
Tùy thuộc vài giá trị của từng món đồ mà chúng tôi sẽ định mức giá khác nhau, có thể do chất liệu cũng có thể do hao văn trạm trổ hay là do tính kỷ niệm mà không phải ai cũng có. Chúng tôi sẽ đưa ra mwusc giá hợp lý để thuận mua vừa bán àm vẫn đảm bảo được tính chất của các món đồ cũ, đồ cổ này.

Hiện tại, chúng tôi đang thu mua các loại đồ cổ đồ cũ như bàn ghế, trường kỷ, tủ gỗ, hòm,...và thu mua với số lượng lớn trên toàn TP.HCM cùng các tỉnh alan cận. Đảm bảo về giá cả và uy tín với khách hàng.
Nếu bạn đang muốn bán đi những đồ dùng đã lâu trong nahf để sắm sửa những đồ gỗ mới hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo 

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ