Trang chủ  Giá thu mua hàng cũ  Thu mua đồ cũ  Thu mua kệ kho hàng cũ

Thu mua đồ cũ

Thu mua kệ kho hàng cũ

 1/1/2020 |  Admin   1748 lượt xem

Công ty đồ cũ tiến lên là nơi chuyên thu mua kệ kho hàng cũ giá cao để tái chế, gia công mới lại bán cho khách hàng có nhu cầu và phân phối kệ kho hàng toàn quốc. Báo giá ngay khi xem kệ kho hàng.

Hình thức kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến và mở rộng không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn đối với các hộ gia đình. Vì thế nhu cầu mua kệ kho hàng để sử dụng ngày càng nhiều, nhưng không phải ai cũng biết tìm nơi bán kệ hàng chất lượng giá cả vừa ví tiền.

Thu mua kệ kho hàng

Công ty Đồ Cũ Tiến Lên chúng tôi chuyên cung cấp, thu mua kệ hàng chất lượng với đúng giá thị trường đến khách hàng, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp cũng đã tìm đến chúng tôi để có thể tìm được những kệ chất hàng chất lượng với mức gía hợp lý phải chăng. Tiết kiệm chi phí hơn so với mua đồ mới mà chất lượng thì không khác là bao.

Thu mua kệ chất hàng

Vừa rẻ vừa tiết kiệm lại góp phần bảo vệ môi trường đồ là phương trâm kinh doanh cũng là điều mà hầu hết cả thế giới đang quan tâm. Với việc tiết kiệm được không gian để đồ cùng với sự tiện  nghi mà nhiều người đã chọn kệ để hàng là lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến.

Kệ để hàng cũng giúp tiết kiệm được thời gian kiểm kê và đóng gói của các doanh nghiệp. Việc lựa chọn loại kệ kho hàng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp và người sử dụng. Chúng tôi xin đưa đến quý khách hàng một số loại kệ kho hàng được chúng tôi ưu thu mua hoặc bán lại:

- Thu mua kệ kho chữ V lỗ: có khả năng chịu tải trọng lên tới 120kg, dễ dàng để tháo lắp cũng như vận chuyển, thích hợp để trưng bày sản phẩm trogn cửa hàng.
- Thu mua kệ chất hàng trung tải: có tải trọng từ 300-1200kh/tầng. Hàng hóa được xếp dỡ bằng tay hoặc thanh di động.
- Thu mua kệ kho tải trọng lớn lên tới 5000 kg/tầng. Phù hợp với hàng hóa của các doanh nghiệp lớn. Với lớp sơn chống gỉ và cách điện sẽ giúp cho hoạt động sản xuất được thuận tiện hơn.

Thu mua kệ chưng bày

Nếu bạn còn thắc mắc về việc thu mua kệ trưng bày, kệ kho hàng các loại hãy liên hệ với chúng tôi để được gairi đáp và tư vấn tốt nhất, nhanh nhất.

Hay gọi ngay cho thu mua kệ kho hàng cũ để được báo giá và tư vấn miễn phí nhé.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ