Trang chủ / Giá thu mua hàng cũ / Thu mua đồ cũ / Thu mua máy lạnh cũ

Thu mua máy lạnh cũ

 12/24/2019 10:25:40 PM   675 lượt xem

Để tìm được nơi thu mua máy lạnh cũ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh bạn cần phải tìm được nơi bán máy lạnh sỉ bởi vì chúng tôi luôn có lượng đầu ra cần cung cấp, vì vậy chiếc máy lạnh cũ của bạn không còn sử dụng nữa sẽ được thu giá tốt nhất tại Sài Gòn.

1. Có nên thanh lý máy lạnh cũ hay không?

Máy lạnh đã cũ,hay bị hỏng và chi phí sửa chữa cao.Vậy thì thanh lý máy lạnh cũ là một phương án tối ưu nhất.

Những lợi ích khi thanh lý máy lạnh cũ kịp thời

 • Giải quyết được vấn đề ngay lập tức.
 • Được giá cao.
 • Không tốn nhiều tiền sửa chữa máy cũ.
 • Giải phóng diện tích.
 • Nhanh chóng thay thế bằng chiếc máy lạnh mới tốt hơn.

Thu mua máy lạnh cũ

2. Thanh lý máy lạnh cũ tại nhà có lợi ích gì?

Thanh lý máy lạnh cũ tại nhà là một trong những bước tiến của lĩnh vực đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thu mua máy lạnh cũ

Thanh lý máy lạnh cũ tại nhà tại sao lại phát triển mạnh mẽ như vậy?

Bởi những nguyên nhân sau đây:

Thứ nhất:

Việc liên hệ bán lại máy lạnh cũ, hoặc máy lạnh không còn sử dụng nữa cho chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí đi lại, không phải vất vả trong việc vận chuyển, tháo lắp nặng nhọc.

Thứ hai:

Đội ngũ thu mua chuyên nghiệp, nhanh chóng tiện lợi và trực tiếp mua và trả tiền cho Quý khách. Không qua trung gian, không phải chờ đợi lâu như khi mang đến các cơ sở thu mua.

Thứ ba:

Không sợ ép giá vì giá thu mua sẽ được báo trực tiếp qua điện thoại sau khi Quý khách cung cấp thông tin máy lạnh cũ cho chúng tôi sau đó khách hàng có thể tham khảo nhiều nơi khách. Nếu giá cả hợp lý mới bán không thì thôi. Quý khách không mất bất cứ chi phí gì để tham khảo giá.

Thứ tư:

Khách hàng được kiểm tra tình trạng máy cụ thể sau đó đưa ra mức giá và được thanh toán sòng phẳng chỉ trong một lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Thứ năm:

Miễn phí tư vấn và đổi máy mới ngay tại nhà nếu cần mua máy mới như kiểm tra kích thước phòng, tư vấn chọn cấu hình máy và giá đổi máy rẻ hơn khi khách hàng tự mua.

Thứ sáu:

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chọn dịch vụ thu mua máy lạnh cũ của chúng tôi như hoa hồng, chiết khấu cao nếu sử dụng dịch vụ nhiều lần. Được miễn phí vận chuyển nếu là khách hàng thân quen.

3. Nơi thu mua máy lạnh cũ giá cao

Để đáp ứng nhu cầu lười đi lại của con người thì các dịch vụ tại nhà ngày càng phát triển.Trong đó dịch vụ thu mua máy lạnh tại nhà cũng đang vươn lên mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình.

Công ty TNHH Đồ Cũ Tiến Lên là công ty điện máy tiên phong và đã đạt được nhiều thành công trong dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại nhà.

Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua,công ty luôn cố gắng nỗ lực nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên công ty.

Đồ Cũ Tiến Lên đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ với nhiều các lĩnh vực khác nhau như:Chuyên cung cấp các sản phẩm máy lạnh mới với chất lượng hàng đầu Việt Nam.Bên cạnh đó công ty cũng là cơ sở thu mua máy lạnh cũ với mức giá cao nhất so với thị trường.

Đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng muốn thanh lý máy lạnh cũ giá cao.

Với đội ngũ thợ máy giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng vượt mọi cung đường đến tận nhà quý khách để kiểm tra tình trạng máy,các thông số kĩ thuật.Và nhanh chóng đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp,uy tín thanh toán đầy đủ chỉ trong một lần duy nhất.
 • Làm việc nhanh chóng,gọn gàng,minh bạch.
 • Miễn phí vận chuyển
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình,sẵn sàng giải tỏa mọi băn khoăn của khách hàng để lựa chọn được những chiếc máy lạnh mới tốt nhất

Là cơ sở thu mua máy lạnh cũ giá cao nhất trên thị trường.Chúng tôi thu mua máy lạnh về để tận dụng lại chứ nhất định không ép giá đối với khách hàng. Điện lạnh Đồ Cũ Tiến Lên luôn lấy khách hàng làm đầu và đó cũng là phương trâm làm việc.Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ từ phía công ty chúng tôi.

 • Làm việc uy tín, chất lượng, hiệu quả.
 • Được đổi máy cũ lấy máy mới của công ty. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi máy cũ lấy máy mới của công ty chúng tôi để tiết kiệm chi phí.
 • Đặc biệt mức thưởng hoa hồng hấp dẫn. Chỉ cần giới thiệu được nhiều đơn thì tiền thưởng tương ứng tự khắc sẽ được chuyển vào tài khoản.

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Công ty chúng tôi là đại diện cho sự chuyên nghiệp và chất lượng ở thời đại này để đem lại niềm vui,niềm hạnh phúc cho mọi nhà.

Và tất cả những điều ấy đã được chứng minh ở máy lạnh của hàng triệu ngôi nhà,ở hóa đơn của hàng triệu người,và ở niềm tin của triệu triệu con tim.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy đến Đồ Cũ Tiến Lên để thấy sự chuyên nghiệp.

Thu mua máy lạnh cũ

Liên hệ qua số hotlline để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:
Đồ Cũ Tiến Lên
Văn phòng: 167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Kho hàng: Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline: 0932747963
Email: docutienlen@gmail.com
Website: www.giadocu.com

 Dịch vụ liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

0932747963
3,3K 998 1K 1,3K