Trang chủ » Giá thu mua hàng cũ » Thu mua nhà hàng » 

Thu mua bàn ghế nhà hàng

Thu mua bàn ghế nhà hàng

 7/16/2020 12:00:14 AM   688 lượt xem

Đồ cũ Tiến Lên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng các loại theo quy trình thu mua được áp dụng công nghệ 4.0 giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của quý khách hàng.

Kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán ăn hiện nay đang là ngành nghề được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trong nền kinh tế thị trường mang tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc kinh doanh nhà hàng không hề dễ dàng. Luôn có những người muốn tham gia vào thị trường kinh doanh nhà hàng cũng có nhiều người muốn rút ra khỏi thị trường đầy tính cạnh tranh này.

  • Bạn muốn tạm ngừng kinh doanh để chuyển sang một loại hình kinh doanh khác?
  • Hay bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình?
  • Bạn đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế cũ nhà hàng?

Gợi ý cho bạn đó là dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng ở Sài Gòn?

Thu mua ban ghe nha hang

Tại sao nên thanh lý bàn ghế nhà hàng?

Nếu không có nhu cầu sử dụng bàn ghế nhà hàng nữa thì phương án tốt nhất là bạn nên thanh lý bởi việc thanh lý bàn ghế nhà hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, mọi người và môi trường. Cụ thể:

-    Thanh lý bàn ghế nhà hàng giúp bạn thu hồi lại vốn đầu tư nhanh nhất để đầu tư nâng cấp nhà hàng hoặc đầu tư cho một lĩnh vực khác có tiềm năng hơn.

-    Thanh lý bàn ghế nhà hàng giúp những người có ý định mở nhà hàng có thể mua được bàn ghế chất lượng với giá cả hợp lý cho việc kinh doanh nhà hàng của mình. Đây là một cách trao lại giá trị rất thiết thực.

-    Thanh lý bàn ghế nhà hàng là cách thức giúp bạn tiết kiệm chi phí tháo dỡ, dọn dẹp để giải phóng mặt bằng bởi các công việc này đều đã được đơn vị thu mua lo.

-    Thanh lý bàn ghế nhà hàng góp phần vào việc tiết kiệm nguồn tài nguyên môi trường và bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm bởi các rác thải công nghiệp.

Thu mua ban ghe nha hang

Nên lựa chọn đơn vị thu mua bàn ghế nhà hàng như thế nào?

Để đảm bảo có thể thanh lý bàn ghế nhà hàng của mình với đúng chất lượng, phù hợp với giá cả thị trường thì việc lựa chọn đơn vị thu mua cũng rất quan trọng. Khi lựa chọn đơn vị thu mua bàn ghế nhà hàng cũ bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

-    Có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường mua bán đồ cũ

-    Có lượng khách hàng lớn và đa dạng

-    Quy trình thu mua, thanh lý rõ ràng minh bạch

-    Có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị thu mua bàn ghế cũ nhà hàng uy tín, chất lượng thì vui lòng tham khảo dịch vụ của công ty đồ cũ Tiến Lên chúng tôi.

Thu mua ban ghe nha hang

Quy trình thu mua bàn ghế nhà hàng tại HCM của Tiến Lên được tiến hành như sau:

-    Bước 1. Tiếp nhận thông tin: Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách về quy trình thu mua, cách thức thanh toán và vận chuyển của Tiến Lên. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để kiểm tra và định giá sản phẩm.

-    Bước 2. Kiểm tra và định giá sản phẩm: Nhân viên của Tiến Lên sẽ có mặt trực tiếp để cùng với khách hàng kiểm tra và định giá cho sản phẩm. Tiến Lên cam kết định giá theo đúng tiêu chuẩn của thị trường, không kỳ kèo, không ép giá khách hàng.

-    Bước 3. Thanh toán và vận chuyển: Ngay khi hai bên cùng thống nhất được giá thành sản phẩm thì Tiến Lên sẽ thanh toán cho khách hàng luôn một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sau khi có xác nhận đã nhận được tiền của khách hàng thì chúng tôi mới tiến hành đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

Thu mua ban ghe nha hang

Tại sao bạn nên chọn Tiến Lên là đơn vị thu mua bàn ghế nhà hàng giá cao?

Là đơn vị chuyên thu mua và phân phối đồ cũ chúng tôi thu mua tất cả các bàn ghế nhà hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty đồ cũ Tiến Lên là đơn vị thanh lý bàn ghế nhà hàng của mình bởi:

-     Công ty đồ cũ Tiến Lên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Chúng tôi chuyên thu mua và phân phối các sản phẩm đồ cũ chất lượng với giá cả hợp lý, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

-     Tiến Lên thu mua tất cả các sản phẩm cũ từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Ngay khi nhận được thông tin của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để tiến hành đo lường, định giá chất lượng sản phẩm để đưa ra mức giá thu mua tốt nhất.

-     Thanh toán luôn một lần sau khi hai bên đã thoả thuận và thống nhất được mức giá không kỳ kèo, không ép giá.

-     Tiến Lên có nhân viên và phương tiện đến tận nơi để vận chuyển sản phẩm nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển

-     Sau khi thu mua nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng đảm bảo sản phẩm trong điều kiện chất lượng tốt nhất trước khi được trao lại cho khách hàng mới.

Vui lòng liên hệ với công ty thu mua đồ cũ Tiến Lên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để được tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Thông tin liên hệ:
Đồ Cũ Tiến Lên
Văn phòng: 167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Kho hàng: Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline: 0932747963
Email: docutienlen@gmail.com
Website: www.giadocu.com

 Dịch vụ liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

0932747963
3,3K 998 1K 1,3K