Trang chủ  Giới thiệu

 Giới thiệu

Đồ cũ Tiến Lên – Cửa hàng tiết kiệm thành lập vào tháng 10 năm 2010, là hệ thống cửa hàng phân phối, mua bán, thanh lý đồ cũ từ người cần bán đến tay người cần mua và các hoạt động liên quan đến đồ cũ, bao gồm sửa chữa, Mua Bán, và thanh lý đồ cũ tại TP Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh khác.

CỬA HÀNG TIẾT KIỆM – TIẾN LÊN

Cửa hàng mua bán, trao đổi, thanh lý đồ cũ giúp khách hàng tiết kiệm đầu tiên tại Việt Nam.

ĐỒ TỐT

Chúng tôi cam kết với khách hàng tuyệt vời của mình rằng, những thứ mà các bạn chọn lựa tại Đồ cũ Tiến Lên (giadocu.com) hoàn toàn được kiểm định chất lượng, chúng chắc chắn thể hiện được sức mạnh nội tại bền bĩ qua năm tháng.

GIÁ TỐT

Giá cả đồ cũ luôn được tính toán ở mức tối đa hiệu quả cho cả người bán lẫn người mua. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự hài hòa giữa chất lượng và chi phí.

THANH LÝ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Với một khoản tiền tương xứng và hợp lý nhất sẽ đến tay người cần, hầu hết đều cao hơn giá thanh lý mà những nơi khác có thể chi trả được.

THANH LÝ VĂN PHÒNG, CÔNG TY

THANH LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN

THANH LÝ SHOP, CỬA HÀNG

Chúng tôi là những người trẻ đầy nhiệt huyết vì muốn xây dưng 1 hệ thống đồ cũ thông minh giúp ích cho người sử dụng và bảo vệ môi trường, giảm tải rác thải, vì thế chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để tiến bộ, không ngại đổi mới để vươn xa.

Đồ Cũ Tiến Lên luôn cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng tất cả sự tôn trọng, lịch sự và thân thiện mà bạn xứng đáng có được khi mua sắm tại cửa hàng tiết kiệm.

Sứ mệnh

Đồ Cũ Tiến Lên là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật đủ để làm cho sản phẩm cũ được tốt hơn khi tái sử dụng với giá cả hợp lý nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi nhận ra rằng tất cả các sản phẩm cũ, cửa quán ăn, nhà cử, công ty .... có thể mang giá trị cao đối với nhiều người khác. Dịch vụ của Đồ cũ Tiến Lên ra đời nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho những người sở hữu đồ cũ bằng cách trao cho họ một số tiền tương xứng, sau đó những món đồ này sẽ được tái chế và hoàn thiện lại để bán cho người khác hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Tầm nhìn

Chúng tôi tham vọng phát triển trên nhiều lĩnh vực liên quan đến đồ cũ giúp được nhiều người bằng các mặt hàng tiết kiệm, tái sử dụng là khởi đầu của giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ