Trang chủ  Bài viết  Kinh nghiệm đồ cũ  Thanh lý cửa cuốn cũ giá cao

Kinh nghiệm đồ cũ

Thanh lý cửa cuốn cũ giá cao

 4/9/2022 |  Admin   753 lượt xem

Cần phải làm gì khi có cửa cuốn cũ không sử dụng đến? Thanh lý cửa cuốn cũ giá cao ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách cụ thể nhất.

1. Các sản phẩm cửa cuốn cũ thường được thanh lý 

Cửa cuốn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Khi sử dụng, cửa cuốn giúp tiết kiệm được diện tích và thuận tiện trong việc đóng mở cửa hơn. Với cửa cuốn, bạn không cần dùng lực để đóng mở mà chỉ cần bấm nút là cửa tự đóng lại/mở ra. Do đó, mà ngày càng có nhiều thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm về cửa cuốn. Có 2 dòng cửa cuốn rất phổ biến là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. Dưới đây là các thương hiệu cửa cuốn thường được thanh lý phổ biến tại Việt  Nam:

thanh-ly-cua-cuon-cu-gia

 • Cửa cuốn của Generaldoor 
 • Cửa cuốn Mitadoor
 • Cửa cuốn của Smartdoor
 • Cửa cuốn Newdoor
 • Cửa cuốn của Titadoor 
 • Cửa Cuốn Bossdoor 
 • Cửa Cuốn của Vitdoor,...

2. Thanh lý cửa cuốn cũ ở đâu giá tốt? 

Nếu bạn đang có vấn đề về cửa cuốn cũ, hãy liên hệ ngày với Đồ cũ Tiến Lên để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua, thanh lý cửa cuốn cũ giá cao. Chỉ cần liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra, tư vấn sửa chữa nếu còn có thể sửa chữa hoặc báo giá thu mua nếu bạn muốn thanh lý lại. 

thanh-ly-cua-cuon-cu-gia

Cửa hàng chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Chúng tôi nhận mua mọi loại cửa cuốn với tình trạng như thế nào đi nữa. Đối với các cửa cuốn còn tốt, chỉ hư hỏng một số lỗi nhỏ như motor, nút điều khiển,... thì sẽ nhận được giá khá cao và được chỉnh sửa lại để thanh lý cho những khách hàng có nhu cầu. Các cửa cuốn đã hư hỏng nặng, bị móp méo, không còn cuốn được,... thì sẽ được thu mua lại để lấy linh, phụ kiện,... Vì thế, dù cửa cuốn nhà bạn có bị lỗi gì thì cũng có thể thanh lý lại cho Tiến Lên với mức giá phù hợp. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thanh lý cửa cuốn số lượng lớn, thanh lý lại hàng trưng bày, cửa cuốn ở các nhà máy, xí nghiệp,... thì chúng tôi sẽ có mức chiết khấu tốt nhất cho bạn. Khi giới thiệu bạn bè, người thân đến cửa hàng của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm thanh lý, thu mua mà chúng tôi giao dịch được. 

3. Quy trình dịch vụ thanh lý cửa cuốn giá cao của Đồ cũ Tiến Lên

Điều khách hàng quan tâm khi sử dụng dụng vụ thanh lý cửa cuốn cũ ngoài mức giá thanh lý còn là quy trình dịch vụ. Khách hàng mong muốn quy trình ngắn gọn, cụ thể và khoa học để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức. Sau đây, mời bạn tham khảo quy trình thanh lý cửa cuốn giá cao của Tiến Lên để có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho mình. 

thanh-ly-cua-cuon-cu-gia

 • Bước 1: Nhận thông tin thanh lý từ khách hàng qua số điện thoại 0932747963 hoặc tiếp đón khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng.
 • Bước 2: Chọn lịch hẹn thu mua tại nhà và điều phối nhân viên thu mua để thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhất. 
 • Bước 3: Nhân viên thu mua kiểm tra số lượng, tình trạng cửa cuốn và báo giá cho khách hàng. Đây là mức giá đã được niêm yết và sát nhất với giá thị trường. 
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán hóa đơn thu mua cho khách hàng ngay sau khi đồng ý với mức giá thu mua. Khách hàng chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu khách hàng không đồng ý, nhân viên thu mua ra về và không thu bất kì khoản phí nào
 • Bước 5: Đội ngũ nhân viên được điều đến để tháo dỡ, vận chuyển cửa cuốn về kho ngay trong ngày và vệ sinh lại để trả mặt bằng cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin chính về dịch vụ thanh lý cửa cuốn giá cao của Đồ cũ Tiến Lên. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi vào đường dây nóng 0932747963 để nhận giải đáp sớm nhất và nhanh nhất. 

Answer

Nếu bạn đang có vấn đề về cửa cuốn cũ, hãy liên hệ ngày với Đồ cũ Tiến Lên để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua, thanh lý cửa cuốn cũ giá cao. Chỉ cần liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra, tư vấn sửa chữa nếu còn có thể sửa chữa hoặc báo giá thu mua nếu bạn muốn thanh lý lại.

Answer

Cửa cuốn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Khi sử dụng, cửa cuốn giúp tiết kiệm được diện tích và thuận tiện trong việc đóng mở cửa hơn. Với cửa cuốn, bạn không cần dùng lực để đóng mở mà chỉ cần bấm nút là cửa tự đóng lại/mở ra.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ