Trang chủ  Giá thu mua hàng cũ  Thu mua quán cà phê  Thu mua đồ cũ quán cafe tại TPHCM

Thu mua quán cà phê

Thu mua đồ cũ quán cafe tại TPHCM

 12/6/2022 |  Admin   1581 lượt xem

Công ty chuyên thu mua Thu mua đồ cũ quán cafe tại TPHCM trọn gói từ A đến Z cho khách hàng có nhu cầu cần thanh lý quán cafe, không kinh doanh nữa.

Trong một vài năm trở lại đây tại Việt Nam, thị trường đồ uống phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Không ít các bạn trẻ đã lựa chọn kinh doanh cafe làm con đường startup cho chính mình. Tuy nhiên, các quán cafe mở ra thì nhiều nhưng phải từ bỏ “cuộc chơi” sớm cũng không hề ít. Do vậy, nhu cầu thanh lý đồ cũ quán cafe cũng như tìm các cửa hàng thu mua đồ cũ quán cafe tại TPHCM để thanh lý cũng rất nhiều.

Đồ cũ quán ăn là gì? Bao gồm những gì?

Đồ cũ cũ quán cafe là tất cả các vật dụng sử dụng cho hoạt động chế biến, kinh doanh quán cà phê. Bao gồm:

-    Bàn ghế: các loại bàn ghế dùng cho quán cà phê: bàn ghế gỗ, bàn ghế nhựa, sofa, giả mây,…

-    Nội thất cũ: quầy thu ngân, các loại giá, kệ tủ,…

-    Máy xay và phê

-    Các đồ dùng khác: máy tính tiền, tivi, quạt điện, máy phát điện, dàn âm thanh nghe nhạc, máy điều hòa, tủ đông cũ, tủ mát, tủ lạnh, các loại ly, dĩa, khay.

Hầu như tất cả các vật dụng bạn đều có thể tìm thấy ở các shop thu mua đồ cũ quán cafe HCM với giá rẻ rất nhiều.

Thu mua đồ cũ quán cafe tại TPHCM

Tại sao nên thanh lý đồ cũ quán cà phê?

-    Thanh lý đồ cũ quán cà phê là một hình thức giúp bạn thu hồi lại vốn đầu tư để mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư cho một lĩnh vực mới.

-    Thanh lý đồ cũ quán cà phê giúp bạn giải phóng mặt bằng kinh doanh, có thêm diện tích trống để trưng bày, trang trí các vật dụng khác phù hợp hơn.

-    Thanh lý đồ cũ quán và phê giúp mang lại giá trị cho người dùng tiếp theo. Người có nhu cầu mua đồ cũ cho quán cà phê sẽ có cơ hội mua được đồ cũ quán cà phê chất lượng với chi phí thấp hơn nhiều so với đồ mới.

-    Thanh lý đồ cũ giúp bảo vệ tài nguyên và môi trường. Thanh lý đồ cũ quán cà phê là một hình thức tái sử dụng tránh xả thải ra ngoài môi trường.

Thu mua đồ cũ quán cafe tại TPHCM

Thu mua đồ cũ quán cafe TPHCM ở đâu có giá tốt?

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ quán cà phê trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh liên hệ với công ty đồ cũ Tiến Lên để được tư vấn và hỗ trợ.

-    Công ty đồ cũ Tiến Lên là đơn vị chuyên thu mua và phân phối đồ cũ với chất lượng và giá thành hợp lý. Đến với Tiến Lên quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của tất cả các sản phẩm. Tuy là đồ cũ, nhưng tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa nhằm đảm bảo về mặt chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

-    Để đảm bảo quyền lợi và sự yên tâm cho khách hàng chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp và kiểm tra sản phẩm cho quý khách nếu có bất cứ vấn đề gì. Quý khách cũng có thể đến tận nơi để được tư vấn, kiểm tra và lựa chọn sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.

-    Tiến Lên luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng các sản phẩm đồ cũ với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

-    Là một đơn vị thu mua đồ cũ quán cafe Sài Gòn và phân phối ở Sài Gòn với số lượng khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tiến Lên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng có các sản phẩm đồ cũ cần thanh lý có thể trao đổi với chúng tôi để lựa chọn cho mình các sản phẩm cần thiết.

Thu mua đồ cũ quán cafe tại TPHCM

Bảng giá thu mua đồ cũ của Tiến Lên như sau:

Giá trị của việc bán đồ cũ quán cà phê không sử dụng

Đồ cũ quán cà phê không sử dụng giúp mang lại giá trị cho người sử dụng mới đồng thời giúp bạn thu hồi lại vốn đầu tư nhanh nhất. Thanh lý đồ cũ quán cà phê không sử dụng cũng giúp mang lại giá trị tốt đẹp cho tài nguyên và môi trường, giúp bảo vệ nguồn tài nguyên đang khan hiếm hiện nay, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Bên cách đó, chúng tôi còn kinh doanh hầu như các dịch vụ thu mua đồ cũ tại HCM với giá cao, báo giá ngay khi xem hàng tại quán hoặc qua zalo nhanh chóng.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ