Trang chủ  Bài viết  Kinh nghiệm đồ cũ  Tìm mua kho lạnh cũ ở đâu?

Kinh nghiệm đồ cũ

Tìm mua kho lạnh cũ ở đâu?

 12/10/2021 |  Admin   575 lượt xem

Bạn đang cần kho lạnh để bảo quản hàng hóa số lượng lớn? Bạn chưa biết tìm mua kho lạnh cũ ở đâu? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thể trả lời được những thắc mắc của mình nhé!

1. Tại sao nên mua kho lạnh cũ?

Các mặt hàng như thực phẩm, hàng hóa xuất khẩu, dược phẩm, hóa chất,... cần được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp để đảm bảo được chất lượng và tránh bị hư hỏng. Khi đó, chủ doanh nghiệp cần phải đầu tư một chiếc kho lạnh. Có thể nói kho lạnh như chiếc tủ lạnh cỡ lớn, giúp người dùng chứa được một lúc khối lượng hàng hóa lớn. Nó giúp chúng ta bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp, ngăn chặn những tác động xấu do nhiệt độ nóng ẩm của môi trường. 

tim-mua-kho-lanh-cu-o-dau

Ngoài lợi ích nổi bật là bảo quản hàng hóa, khi lắp đặt kho lạnh cũ , khách hàng còn có thể:

  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư và giảm hóa đơn tiền điện. Thay vì đầu tư một lúc nhiều tủ lạnh, máy làm đông thì bạn nên đầu tư một hệ thống kho lạnh sẽ tối ưu hơn. Bên cạnh đó, kho lạnh còn có chức năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.
  • Có nhiều diện tích để sắp xếp, bảo quản và chuyển hàng hóa. Kho lạnh gồm một không gian kho và các kệ chứa đặt cách nhau. Bạn có thể dễ dàng nhập, xuất hàng hóa, sắp xếp và kiểm tra số lượng hàng hóa đang có một cách thuận tiện.
  • Giảm số tiền đầu tư ban đầu bởi giá thành của kho lạnh cũ khá rẻ, phù hợp với những doanh nghiệp mới mở, các nhà hàng, khách sạn hay các cửa hàng hải sản. Đây là những doanh nghiệp có số vốn nhỏ và vừa, chưa tính đến hoạt động lâu dài.

2. Tìm mua kho lạnh cũ ở đâu? 

Với sự phát triển ngày càng nhiều của các doanh nghiệp tư nhân, nhu cầu mua kho lạnh cũng ngày càng lớn. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cửa hàng bán kho lạnh cũ trên thị trường. Thế nhưng, bạn cần tìm hiểu kĩ các cửa hàng và chọn ra nơi uy tín nhất. Đồ cũ Tiến Lên là địa chỉ chuyên thu mua, thanh lý kho lạnh giá tốt, chuyên nghiệp. Doanh nghiệp chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Khi bạn chọn mua kho lạnh ở cửa hàng bán đồ cũ uy tín, bạn sẽ không cần phải lo ngại về:

tim-mua-kho-lanh-cu-o-dau

  • Chất lượng kho lạnh cũ: là hệ thống kho đã qua sử dụng những vẫn còn hoạt động tốt nên bạn không cần phải lo lắng về chức năng của chúng. Bên cạnh đó, trước khi thanh lý, nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra nhiều lần và sửa chữa để hoàn thiện sản phẩm.
  • Giá kho lạnh cạnh tranh nhất thị trường: Giá cả của kho lạnh cũ chỉ bằng 60 - 70% kho mới nên bạn rất phù hợp với mức chi tiêu, đầu tư ban đầu của khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng, nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể, chi tiết về thông tin sản phẩm, giá cả đến cách sử dụng hiệu quả. 

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về kho lạnh và địa chỉ thanh lý, thu mua kho lạnh. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ và sản phẩm của Đồ cũ Tiến Lên thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0932747963.

Đồ Cũ Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
Ấp Hưng Hạnh - X. Long Hưng - TX. Gò Công - Tiền Giang
Hotline Quận 5: 0932747963
E-mail: docutienlen@gmail.com
Website: giadocu.com

Hỗ trợ trực tuyến

Từ khóa

0932747963
Zalo Giá Đồ Cũ